Tháng vàng ưu đãi vàng cùng thẩm mỹ viện vip_1349x300

Hiện nay, với sự phát triển của những ngành dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, giúp các bạn chỉnh sửa được các khuyết điểm của mình. Nhất là đôi mắt, vẻ đẹp của tâm hồn và khuôn mặt, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn long lanh. Với các dịch vụ như nhấn mí mắt và cắt mí mắt thì sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về điều đó.  Mọi người chỉ thấy chúng có điểm giống nhau là giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp long lanh mà không biết được kỹ thuật thực hiện của hai biện pháp tạo hình mí mắt này hoàn toàn khác nhau.

phan-biet-giua-bam-mi-va-cat-mi

Cắt lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu thưa bác sĩ?

phan-biet-giua-bam-mi-va-cat-mi

Để tạo mắt hai mí to đẹp long lanh bạn có thể thực hiện bằng nhấn mí và cắt mí. Song phân biệt nhấn mí và cắt mí mắt Hàn Quốc trong thẩm mỹ mắt như thế nào thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này nhé!

Thế nào là nhấn mí và cắt mí mắt

Nhấn mí: Thực hiện đơn giản và nhanh chóng: Phương pháp này được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn chỉ khoảng 15 – 30 phút bằng cách sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi cố định chặt lại các đầu mút, hiệu quả và an toàn. Vì tính đơn giản, không cắt rạch, không ảnh hưởng tới các cơ quan của mắt và bác sĩ đã tiến hành gây tê cục bộ nên nhấn mí Hàn Quốc sẽ không cho bạn cảm giác đau đớn nào.

nhan-mi-mat
Nhấn mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt: Cắt mí mắt là hình thức tạo mắt 2 mí rất phổ biến, giúp mắt to tròn và quyến rũ hơn. Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí đồng thời giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt, đem lại cho mọi khách hàng đôi mắt trẻ trung, tươi sáng. Phương pháp này thích hợp cho mọi độ tuổi, giới tính nên rất được ưa chuộng.
 

cat-mi-mat
Cắt mí mắt Hàn Quốc

Các ưu điểm của nhấn mí và cắt mí mắt khác nhau như thế nào?

Cắt mí mắt :

 • Ưu điểm: Có thể loại bỏ da và mỡ thừa quanh mí mắt, giúp mặt sáng hơn. Đồng thời khắc phục tình trạng “sụp mí”
 • Áp dụng hiệu quả đối với người có da và mỡ thừa quanh mắt. Thời gian thực hiện từ 30-45 phút, mắt đẹp tự nhiên sau từ vài tuần – 3 tháng ( tùy theo cơ địa của mỗi người)

Nhấn mí:

 • Ưu điểm: Đơn giản, nhanh, chỉ là một tiểu phẩu nhỏ, hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện và duy trì lâu dài.
 • Thường áp dụng hiệu quả đối với những bạn dưới 30 tuổi, không có da và mỡ thừa quanh mắt. Thời gian thực hiện từ 30 – 45 phút, mắt đẹp tự nhiên sau vài tuần.

Trường hợp nào thực hiện nhấn mí, cắt mí mắt

Nhấn mí:

 • Người trẻ tuổi dưới 30 thì nhấn mí mắt là tốt nhất
 • Mắt một bên hai mí bên còn lại chỉ một mí
 • Mắt một mí có da mỏng, mỡ thừa ít
 • Mắt mí lót, không rõ mí

bam-mi-mat

bam-mi-mat

Kết quả phẫu thuật có thể khác nhau tùy theo từng trường hợp và cơ địa của mỗi người. Kính mong các quý khách hàng tham khảo hình ảnh trên trang web của Viện Thẩm mỹ Quốc Tế V.I.P.

 

Cắt mí mắt:

 • Mắt một mí hoặc mí lót
 • Sụp mí do lão hóa
 • Mắt không rõ mí kèm mỡ thừa
 • Da mi chùng nhão, chảy xệ, che lấp mí mắt

cat-mi-mat

cat-mi-mat

Kết quả phẫu thuật có thể khác nhau tùy theo từng trường hợp và cơ địa của mỗi người. Kính mong các quý khách hàng tham khảo hình ảnh trên trang web của 
Viện Thẩm mỹ Quốc Tế V.I.P.

Những ưu điểm vượt trội khi đến với thẩm mỹ Quốc tế V.I.P

Thủ thuật xâm lấn tối thiểu an toàn:

Tại thẩm mỹ Quốc tế V.I.P, quá trình phẫu thuật chỉ tác động lên phần da chùng mỡ thừa ở mí mắt mà không tác động hay gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, an toàn cho đôi mắt của bạn.

Hồi phục nhanh chóng không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được về nhà mà không cần phải nghỉ dưỡng. Đôi mắt sẽ hồi phục chỉ sau 7-10 ngày tùy theo cơ địa của mỗi người.
 

phan-biet-giua-bam-mi-va-cat-mi
Thẩm mỹ mắt cho đôi mắt của bạn đẹp hút hồn

Kĩ thuật thực hiện chuyên nghiệp, chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Kĩ thuật thực hiện là một trong những yếu tố quyết định rất lớn đến sự thành công của ca phẫu thuật. Tại V.I.P, sự khác biệt tuyệt vời nhất chính là công nghệ đạt chuẩn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp

Toàn bộ các ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại V.I.P đều được đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện. Sự am hiểu sâu rộng về dịch vụ thẩm mỹ mắt của các bác sĩ đã giúp tỉ lệ các ca thẩm mỹ mắt thành công luôn chiếm trọng số cao.
 

cat-mi-mat-o-dau-dep-tu-nhien
Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tại V.I.P

Nâng chân mày bằng chỉ sinh học

phan-biet-giua-bam-mi-va-cat-mi

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn phần nào hiểu được và lựa chọn cho mình phương pháp cũng như thẩm mỹ uy tín để có được kết quả hoàn hảo nhất!

Trên đây là một số thông tin về " Phân biệt giữa nhấn mí và cắt mí mắt Hàn Quốc". Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn có thể gọi đến số 08.6676.2888, nhấp vào tư vấn online để được tư vấn miễn phí hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp tất cả mọi khúc mắc cho bạn.

HỎI GIÁ CHÍNH XÁC HƠN
 
Tag bài viết
 • Từ khóa
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
VỀ V.I.P