Tháng vàng ưu đãi vàng cùng thẩm mỹ viện vip_1349x300
Sự giao lưu Việt – Hàn ngày càng trở nên sâu rộng, đến những công nghệ làm đẹp có xuất xứ từ Hàn Quốc cũng đã và đang du nhập vào Việt Nam một cách mạnh mẽ. Trong đó, công nghệ sửa mũi Hàn Quốc, với những ưu điểm vượt trội đã gây nên “cơn sốt” làm đẹp mũi đối với người Việt. Tuy nhiên, bạn đã biết địa chỉ sửa mũi Hàn Quốc đẹp ở TPHCM? Bài viết này sẽ là một gợi ý hữu ích cho bạn!


Sửa mũi Hàn Quốc là gì?

Sửa mũi Hàn Quốc là công nghệ chỉnh sửa mũi được chuyển giao từ Hàn Quốc bởi các trung tâm và chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc vào Việt Nam. Sửa mũi Hàn Quốc giúp những người có khuyết điểm về mũi có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo như chiếc mũi của những ngôi sao xứ Hàn.

Sửa mũi Hàn Quốc có giá bao nhiêu?

sua-mui-han-quoc-khong-phau-thuat

Những công nghệ sửa mũi Hàn Quốc được ưa chuộng tại V.I.P

Sửa mũi bọc sụn

Sửa mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Phần đầu mũi sẽ sử dụng sụn tự thân trên chính cơ thể người muốn nâng mũi để bọc lại.

Vì sử dụng sụn tự thân ở đầu mũi nên kỹ thuật sửa mũi này khắc phục được khuyết điểm thường thấy ở nhiều phương pháp sửa mũi theo lối cũ như mũi trông thô, kém mềm mại và dễ gặp các biến chứng: bóng đỏ đầu mũi, thủng đầu mũi,…

Sửa mũi Nose Reshaping

Cũng giống như công nghệ sửa mũi bọc sụn, sửa mũi Nose Reshaping sử dụng sụn nhân tạo thông thường để nâng cao sống mũi. Tuy nhiên, phần đầu mũi sẽ không sử dụng sụn tự thân mà là sụn nhân tạo Nose Reshaping để bọc lại.

Tuy cũng là một loại sụn nhân tạo nhưng Nose Reshaping là một bước tiến trong lĩnh vực chất liệu nâng mũi. Sụn Nose Reshaping có tỷ lệ mô phỏng đạt đến 99% xét về độ cứng và sự tương hợp với xương chính mũi, khi được cấy vào mũi sẽ không gây nguy hiểm và đạt tính thẩm mỹ cao.

Sửa mũi Sline

Sửa mũi Sline là công nghệ sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này được ưa chuộng bởi không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà các vấn đề khác ở đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi,… cũng được giải quyết, mang cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn thiện ở mọi góc nhìn.

Sửa mũi Sline sử dụng chất liệu là sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân, có khi kết hợp cả hai loại sụn này. Sửa mũi Sline mang đến cho bạn một chiếc mũi cao thon, dáng mũi uốn lượn hình chữ S mềm mại, tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P – địa chỉ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc uy tín

Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P tự hào là địa chỉ phẫu thuật, chỉnh hình mũi hàng đầu TPHCM.

Tại V.I.P, cơ sở vật chất, trang thiết bị luôn được đầu tư cải tiến hiện đại, công nghệ sửa mũi luôn được cập nhật mang đến một cuộc phẫu thuật an toàn và hướng đến một kết quả chỉnh sửa mũi tối ưu.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật và điều dưỡng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. Đây sẽ là nhân tố giữ vai trò chính yếu trong công cuộc hoàn thiện sắc đẹp của bạn.
 

sua-mui-han-quoc-dep-o-tphcm

sua-mui-han-quoc-dep-o-tphcm
Kết quả phẫu thuật có thể khác nhau tùy theo từng trường hợp và cơ địa của mỗi người. Kính mong các quý khách hàng tham khảo hình ảnh phẫu thuật trên trang web của V.I.P.

 

sua-mui-han-quoc-khong-phau-thuat
 

Trên đây là những thông tin cơ bản về “Sửa mũi Hàn Quốc đẹp ở TPHCM”. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể tham gia trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất!

 

HỎI GIÁ CHÍNH XÁC HƠN
 
Tag bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
VỀ V.I.P