Thoát khỏi chiếc mũi thấp tẹt sau nâng mũi bọc sụn

  • 70 lượt xem hôm nay
  • 13 tư vấn hôm nay
  • 10 đặt hẹn hôm nay

Chỉ với can thiệp nhỏ, Hồng Ngọc đã thoát khỏi tình trạng mũi thấp tẹt bẩm sinh để tự tin, xinh đẹp hơn. Hãy cùng nghe những chia sẻ của cô sau tiểu phẫu nâng mũi bọc sụn tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P nhé.

câu chuyện khách hàng Hồng Nga

Chiếc mũi tẹt là nhược điểm lớn nhất khiến khuôn mặt của Hồng Ngọc không được thanh thoát. Với mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp hơn, cô đã lựa chon phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

câu chuyện khách hàng Hồng Nga

“Sau khi tìm hiểu và tham khảo ý kiến của các chị em về địa chỉ nâng mũi uy tín tại Sài Gòn trên các diễn đàn thẩm mỹ. Tôi biết được Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P được nhiều chị em khen ngợi vì nâng mũi đẹp nên tôi quyết định thực hiện tại đây” – Cô chia sẻ.

Sau khi thăm khám, các bác sĩ tại V.I.P đã xác định tình trạng mũi của cô thấp, đầu mũi thô cứng và phương pháp phù hợp nhất giúp cô có thể có được chiếc mũi đẹp nhất và hài hòa với các đường nét trên gương mặt đó chính là nâng mũi bọc sụn.

Ca phẫu thuật của cô được kết thúc sau khoảng 60 phút thực hiện, lúc bước ra khỏi phòng phẫu thuật cô chia sẻ: “Ban đầu tôi cũng sợ đau lắm nhưng sau đó các bác sĩ đã động viên nên tôi cũng yên tâm hơn. Trong suốt quá trình thực hiện do được gây tê nên không có đau đớn như tôi đã tưởng tượng trước đó.”

Sau hai tuần kể từ ngày ca phẫu thuật kết thúc, mặc dù vẫn còn hơi sưng nhẹ nhưng chiếc mũi đã cao hơn và gương mặt cũng trở nên thanh thoát hơn.

câu chuyện khách hàng Hồng Nga

Chia sẻ về cuộc sống sau nâng mũi cô cho biết: “Tôi nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè sau khi nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế. Điều này khiến tôi cảm thấy vui và hài lòng với quyết định đúng đắn của mình.”

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn để có được chiếc mũi cao thon gọn và thanh thoát. Sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị tiên tiến, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P là địa chỉ quen thuộc luôn được đông đảo các chị em yêu thích lựa chọn.

câu chuyện khách hàng Hồng Ngọc

Để tham khảo thêm các dịch vụ thẩm mỹ khác của Viện bạn có thể gọi số 028.6676.2888, nhấp vào khung chat trực tuyến để cùng tham gia trò chuyện online hoặc cách tốt nhất là để lại số điện thoại của bạn vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay và giải đáp thắc mắc cho bạn một cách nhanh nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan