Tiêm filler nâng mũi được bao lâu?

  • 3929 tổng lượt xem
  • 364 đã tư vấn
  • 168 đã đặt hẹn

Hiện nay, nâng mũi bằng tiêm filler là một trong những giải pháp cải thiện chiếc mũi kém xinh được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề rất nhiều người quan tâm là phương pháp này cho hiệu quả Nâng mũi bằng filler được bao lâu? Đọc bài viết bên dưới để tìm ra lời giải đáp, bạn nhé!

Nâng mũi bằng filler được bao lâu

1. Nâng mũi bằng filler được bao lâu?

Filler gọi chung là chất làm đầy như: Restylane, Juvederm, Aquamid...đây là những chất liệu sinh học dạng gel, không có khả năng di chuyển và đặc biệt là có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể nên Filler được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Nâng mũi bằng tiêm Filler là kỹ thuật đưa trực tiếp chất làm đầy vào mũi để nâng cao sóng mũi, đồng thời bác sĩ sẽ tiến hành naứn chỉnh dáng mũi để đem lại kết quả hoàn hảo nhất.

2. Những ưu điểm của nâng mũi bằng tiêm filler

tiêm filler nâng mũi cho hiệu quả bao lâu

Nâng mũi không phẫu thuật nhanh chóng mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp như ý

Nâng mũi bằng filler được bao lâu, có an toàn không? Đây dường như là thắc mắc cũng là lo lắng chung của những ai quan tâm đến phương pháp này.

Công nghệ tiêm filler nâng mũi giúp định hình mũi đẹp nhanh chóng. Chỉ mất khoảng 5 – 10 phút cho một mũi tiêm và có thời gian cho chất làm đầy đi đến những vùng lõm khuyết của mũi, bạn sẽ có chiếc mũi cao, thẳng như ý.

Chất làm đầy có thành phần tương tự một chất tự nhiên tồn tại trên cơ thể nên khi tiêm vào mũi sẽ không gây phản ứng không tương thích, đảm bảo an toàn.

Vì là phương pháp không có sự can thiệp của dao kéo nên không gây đau đớn và đặc biệt không để lại sẹo sau khi nâng mũi, đạt tính thẩm mỹ cao.

Một vấn đề đáng lưu ý là tiêm filler nâng mũi chỉ là giải pháp nâng mũi tạm thời. Thời gian tồn tại dài ngắn của chiếc mũi phụ thuộc vào loại chất làm đầy được sử dụng. Vì vậy, nâng mũi bằng tiêm filler rất thích hợp cho những ai có ý định thay đổi dáng mũi trong một thời gian ngắn, bạn nên cân nhắc vấn đề này khi chọn lựa phương pháp để có chiếc mũi đẹp như ý muốn.

tiêm filler mũi giữ được bao lâu

Tiêm filler là phương pháp nâng mũi tạm thời, thời gian duy trì kết quả tùy thuộc vào loại filler được sử dụng 

3. Giới thiệu về dịch vụ nâng mũi bằng tiêm filler tại V.I.P

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế VIP tự hào là một trong những địa chỉ nâng mũi hàng đầu tại TP.HCM được các chị em yêu thích và tin tưởng lựa chọn mỗi khi có ý định làm đẹp chiếc mũi của mình. 

Riêng về phương pháp tiêm filler nâng mũi, tại V.I.P, dựa trên những loại filler được sử dụng, nâng mũi theo phương pháp không phẫu thuật được chia làm 3 loại, mỗi loại sẽ có thời gian duy trì kết quả nâng mũi khác nhau:

Tùy vào từng cơ địa, khuyết điểm ở mũi cũng như điều kiện kinh tế của khách hàng, các bác sĩ của V.I.P sẽ tư vấn, áp dụng loại tiêm filler phù hợp.tiêm filler mũi được bao lâu

Xem ngay bài viết hướng dẫn bạn làm sao để chăm sóc sau khi tiêm mũi filler tại tiêm filler nâng mũi có được nằm nghiêng không?​

Trên đây là những thông tin cơ bản về “Nâng mũi bằng filler được bao lâu?”. Về những dịch nâng mũi bằng filler bạn vui lòng liên hệ tới Thẩm mỹ V.I.P để được nhận tư vấn miễn phí 

Từ khóa thường tiềm kiếm: tiêm filler mũi được bao lâu, Nâng mũi bằng filler được bao lâu


Nâng Mũi VIP - Cùng VIP Lan Toả Yêu Thương

ƯU ĐÃI ĐỒNG GIÁ 50%cho tất cả các hạng mục FILLER THẨM MỸ. Click đăng ký ngay để nhận giá khuyến mãi nào!

Chi tiết khuyến mãi nâng mũi V.I.P:

khuyến mãi thẩm mỹ

Lưu ý: Giá ưu đãi trên chỉ áp dụng cho khách hàng đặt hẹn online và tới ngay trong ngày.

chuyển tiếp Chi tiết thông tin khuyến mãi: Nâng Mũi VIP - Cùng VIP Lan Toả Yêu Thương

Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay nào!

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật cũng như các hạng mục làm đẹp khác vui lòng liên hệ tới Thẩm Mỹ V.I.P theo các cách sau: 

enlightenedCách 1: Gọi đến số điện thoại 028.6676.2888.
enlightenedCách 2: Nhấp vào tư vấn trực tuyến để được các chuyên gia V.I.P tư vấn cụ thể nhất cho bạn.
enlightenedCách 3: Để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.
enlightenedCách 4: Đến trực tiếp tại 287A Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM.

tư vấn nâng mũi s line hàn quốc

Chúc bạn luôn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn