Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

  • 57 lượt xem hôm nay
  • 10 tư vấn hôm nay
  • 9 đặt hẹn hôm nay

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật hay còn gọi là thu gọn cánh mũi nội soi là công nghệ chỉnh hình mũi tiên tiến hiện nay. Đây là giải pháp tối ưu cho những bạn có cánh mũi thô to, cánh mũi rộng mong muốn thẩm mỹ mũi nhưng sợ phẫu thuật. Công nghệ thu gọn cánh mũi không phẫu thuật Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để khuyết điểm đó của mũi, giúp bạn sở hữu chiếc mũi xinh xắn và cân đối hơn.

thu gọn cánh mũi không phẫu thuật vip

Những ưu điểm của công nghệ thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

  • Không trải qua phẫu thuật phức tạp như các phương pháp thông thường. Áp dụng công nghệ thẩm mỹ nội soi. Bác sĩ tiến hành thao tác hoàn toàn bên trong khoang mũi với đường rạch rất nhỏ. Kỹ thuật thu gọn cánh mũi được tiến hành đơn giản, nhanh chóng.
  • Không đau khi tiến hành. Trước khi thực hiện thu gọn cánh mũi, bạn sẽ được gây tê từ 15 - 20. Bắt đầu ca phẫu thuật, bạn sẽ không hề có cảm giác khó chịu hay đau buốt nào.
  • Mũi phục hồi nhanh. Nhờ sự tích hợp của công nghệ hiện đại, phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật chỉ tác động vào một phần rất nhỏ của mô mềm, hạn chế tối đa việc xâm lấn cho nên sau khi chỉnh hình mũi sẽ nhanh phục hồi và hoàn toàn không để lại dấu vết thẩm mỹ.
  • Dáng mũi chữ A thanh tú sau khi thực hiện. Hầu hết, những bạn thực hiện thu gọn cánh mũi đều có cánh mũi phồng, rộng, dày làm cho chiếc mũi trở thành điểm kém duyên trên gương mặt. Thì sau khi bác sĩ áp dụng thủ thuật này sẽ “hô biến” thành dáng mũi chữ A thanh tú trên gương mặt.
  • Kết quả thu gọn cánh mũi duy trì dài lâu. Phần cánh mũi thừa được lấy đi và được các sĩ khâu lại. Sau một thời gian lành, dáng mũi của bạn sẽ duy trì mãi với thời gian.

thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật tại VIP

Đầu mũi chữ A xinh đẹp

- Những trường hợp nên thực hiện thu gọn cánh mũi không phẫu thuật:

  • Cánh mũi to và dày: Với những trường hợp cánh mũi quá to và dày làm cho chiếc mũi không hài hòa với gương mặt. Trường hợp này, bác sĩ sẽ thực hiện lấy đi một phần mô mềm bên trong khoang mũi.
  • Cánh mũi phồng, rộng: Đối với những trường hợp cánh mũi phồng, bè sang hai bên sẽ làm mất đi dáng mũi dù bạn có chiếc mũi với sống mũi cao. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay chân mũi và cuộn cánh mũi vào bên trong giúp cánh mũi thon gọn hơn.

Từ A – Z quy trình thu gọn cánh mũi không phẫu thuật tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P

- Với quy trình thu gọn cánh mũi không phẫu thuật chuẩn công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều năm trong nghề, am tường về cấu trúc mũi sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng mũi của mình. Tại V.I.P thu gọn cánh mũi nội soi được thực hiện như sau:

+ Bước 1: Bác sĩ V.I.P trực tiếp thăm khám. Khi khách hàng làm một số xét nghiệm và kiểm tra tổng quát, nếu đủ sức khỏe sẽ tiến hành các bước tiếp theo.

thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

Bác sĩ thăm khám, nghiên cứu tình trạng cánh mũi của khách hàng

+ Bước 2: Y tá chuẩn bị dụng cụ chuẩn Y khoa, trang thiết bị hỗ trợ trong quá trình thu gọn cánh mũi.

+ Bước 3: Bác sĩ mang dụng cụ vô trùng, phát thảo dáng mũi cho khách theo tỉ lệ chuẩn trước khi tiến hành.

+ Bước 4: Sát khuẩn vùng mũi và vùng lân cận. Gây tê cho khách hàng.

+ Bước 5: Thực hiện thu gọn cánh mũi theo đường vẽ sau đó đóng kín vết thương.

+ Bước 6: Nẹp cố định dáng mũi sau khi thu gọn để giữ dáng mũi chuẩn cho những ngày đầu.

+ Bước 7: Kết thúc quá trình. Hướng dẫn chăm sóc sau khoa học sau khi thu gọn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật tại V.I.P mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Thu gọn cánh mũi không còn quá xa lạ đối với mọi người, bước tiến mới trong phương pháp này chính là thu gọn cánh mũi nhưng không qua phẫu thuật như trước đây. Giúp cho những bạn sợ phẫu thuật có cơ hội được làm đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống.

thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

Để biết thêm thông tin chi tiết về “thu gọn cánh mũi không phẫu thuật”, các phương pháp nâng mũi "hot", cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, bạn có thể gọi đến hotline 028.6676.2888nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi khúc mắc cho bạn!

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan