Thu nhỏ đầu mũi

  • 56 lượt xem hôm nay
  • 10 tư vấn hôm nay
  • 8 đặt hẹn hôm nay
Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũ tại V.I.P là cách tốt nhất giúp cho bạn cải thiện dáng mũi của mình. Phương pháp này giúp bạn hoàn toàn tự tin không lo ngại về khuyết điểm đầu mũi tròn to, hơi thô hay không cân đối.  Ngoài ra khi thực hiện tại V.I.P bạn có nhiều cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn, an toàn, uy tín, chỉ một lần thực hiện cho đầu mũi đẹp mãi mãi.

Nhấn Subscribe Youtube để theo dõi những Video thẩm mỹ mới nhất của Viện

Mũi cao nhưng không đẹp, vấn đề nằm ở đâu?

- Đầu mũi là phần cao và nổi trội nhất nên ảnh hưởng lớn lớn đến chiếc mũi cũng như tổng thể của cả gương mặt, đầu mũi to làm gương mặt kém thanh thoát.

- Dù sống mũi có cao nhưng đầu mũi thấp và tròn thì khuôn mặt cũng kém phần thanh tú. Phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi của V.I.P giúp đầu mũi đẹp, đem lại sự mềm mại, tinh tế cho chiếc mũi của bạn.

khách hàng thẩm mỹ mũi tại VIP

Ảnh thực tế khách hàng thẩm mỹ mũi tại V.I.P

- Nếu những ai đã từng nâng mũi nhưng đầu mũi vẫn to, vấn đề nằm ở chỗ quá trình nâng mũi trước đó không giải quyết khuyết điểm cho bạn. Hoặc bác sĩ không dùng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi.

Những nguyên nhân trên ảnh hưởng một phần không nhỏ đến dáng mũi cũng như tổng thể gương mặt. 

thu-nho-dau-mui

Bạn sẽ có ngay chiếc mũi đẹp tự nhiên sau thu nhỏ đầu mũi tại V.I.P

Tại V.I.P, các chuyên gia thẩm mỹ không sử dụng chất độn mà dùng sụn tự thân để tạo đầu mũi mềm mại và tự nhiên nhất có thể, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Cũng như bác sĩ sẽ tư vấn và có phương pháp khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi thô cho giúp bạn.

Ai là đối tượng phải phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi?

thu-nho-dau-mui

Thu nhỏ đầu mũi tại V.I.P - 60 phút cho một chiếc mũi hoàn hảo trọn đời

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là phương pháp chỉnh hình mũi hiện đại, an toàn, không đau, không để lại sẹo và đem lại hiệu quả rất cao.

Là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn. Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thu gọn đầu mũi phù hợp, giúp bạn sở hữu đầu mũi nhỏ gọn, xinh xắn, hài hòa với đường nét của từng khuôn mặt. Quá trình phẫu thuật thu gọn đầu mũi được diễn ra hết sức nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để sẹo và cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Khách hàng thẩm mỹ mũi tại VIP

Chiếc mũi đã trở nên cân đối hài hòa sau khi cô nàng này chỉnh sửa mũi tại V.I.P

Với phương pháp thu gọn đầu mũi này, tất cả mọi tình trạng đầu mũi to, tròn, mũi lân... sẽ được khắc phục một nhanh chóng, đem lại dáng mũi với đầu mũi thon nhỏ, xinh xắn, giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn.

thu-nho-dau-mui

- Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đem lại dáng mũi đẹp hoàn hảo

  • Sống mũi cao, thẳng, tự nhiên.
  • Đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu.
  • Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt. 

Khách hàng thẩm mỹ mũi tại VIP

Thẩm mỹ mũi tại V.I.P mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp, hài hòa nhất

  • Kỹ thuật chuẩn xác, an toàn.
  • Phục hồi nhanh, không để lại sẹo.

- Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hoàn thiện dáng mũi đẹp trong thời gian ngắn nhất

thu-nho-dau-mui

- Thu gọn đầu mũi được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi và chuyên nghiệp

+ Trong phẫu thuật thẩm mỹ, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P luôn làm việc với phương châm đặt sức khỏe và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

+ Thu nhỏ đầu mũi là một dạng tiểu phẫu khá phức tạp, do đó đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ tay nghề cao, am hiểu tường tận cấu trúc mũi, nhiều kinh nghiệm trong nghề, đồng thời còn phải có đôi mắt thẩm mỹ tinh tế thì đầu mũi sau phẫu thuật mới thon gọn, phù hợp với dáng mũi, khuôn mặt của từng người và không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

Khách hàng chỉnh sửa mũi tại V.I.P

Chiếc mũi sau chỉnh sửa trở nên thanh thoát, hài hòa và xinh đẹp hơn

+ Không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng như bác sĩ nào cũng có thể đem lại cho bạn kết quả phẫu thuật như ý bởi chỉ cần sai một thao tác nhỏ có thể làm khiến mũi của bạn trở nên thô kệch và không cân xứng với khuôn mặt.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế VIP - Địa chỉ thu nhỏ đầu mũi uy tín tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật và điều dưỡng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. Đây sẽ là nhân tố giữ vai trò chính yếu trong công cuộc hoàn thiện sắc đẹp của bạn, mang lại cho bạn dáng mũi như ý với mức chi phí thu nhỏ đầu mũi hợp lý nhất.

Kết quả sau khi thu nhỏ đầu mũi tại V.I.P

Mũi cao chưa chắc đã đẹp, hiểu được điều đó nhiều khách hang đã tìm đến VIP để được bác sĩ tư vấn và đưa ra hướng khắc phục để tạo nên chiếc mũi hài hòa với tổng thể gương mặt. Mời bạn cùng tham khảo một số kết quả của khách hàng sau khi thực hiện.

Hình ảnh khách hàng thu nhỏ đầu mũi tại V.I.P

Hình ảnh khách hàng thu nhỏ đầu mũi tại V.I.P

Hình ảnh khách hàng thu nhỏ đầu mũi tại V.I.P

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật sửa mũi S line Hàn Quốc có thể khác nhau tùy theo từng trường hợp và cơ địa của mỗi người. Kính mong các quý khách hàng tham khảo hình ảnh phẫu thuật trên trang web của Thẩm Mỹ V.I.P.​

Để biết thêm thông tin chi tiết về thu nhỏ đầu mũi cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, bạn có thể gọi đến số 028.6676.2888nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại vào khung bên trên, chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi lại và giải đáp mọi khúc mắc cho bạn!

thu-nho-dau-mui

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ thẩm mỹ tại V.I.P. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan