Hình ảnh cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện VIP 287A

  • 44 lượt xem hôm nay
  • 8 tư vấn hôm nay
  • 7 đặt hẹn hôm nay
Cắt mí mắt là một trong những phương pháp loại nhược điểm của đôi mắt một mí, mắt sụp mí do mệt mỏi trở nên to tròn, long lanh. Đây là dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay, là phương pháp cứu cánh cho đôi mắt của nhiều chị em phụ nữ. Tại thẩm mỹ Quốc tế V.I.P đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt mí mắt, giúp cho khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên to tròn long lanh như mong muốn. Sau đây là một số thông tin và hình ảnh cắt mí mắt của các khách hàng tại V.I.P sau khi cắt mí mắt, các bạn có thể tham khảo nhé!

 

Hình ảnh cắt mắt hai mí của khách hàng tại 287a

Bước vào lứa tuổi trung niên, nhan sắc của chị em đang dần đối mặt với những dấu hiệu lão hóa, một trong những dấu hiệu dễ thấy nhất là đôi mắt sụp mí, già nua với lớp da thừa cùng mỡ mắt chảy xệ.

Phương pháp cắt mí mắt phù hợp với nhiều lứa tuổi và hầu hết các tình trạng mắt khác nhau giúp tạo mắt 2 mí to tròn, gương mặt tươi trẻ, sống động. Hình ảnh cắt mí mắt tại V.I.P để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Đôi mắt 2 mí giờ đây không chỉ có đường mí sắc sảo, to tròn mà còn phải hết sức hài hòa với các đường nét khác và toàn bộ gương mặt. Cũng vì lẽ đó, trách nhiệm của bác sĩ phụ trách là rất lớn khi không chỉ cần có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mà còn phải có con mắt thẩm mỹ tốt.

Toàn bộ các ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại V.I.P đều được đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện phẫu thuật cho bạn. Sự am hiểu sâu rộng về dịch vụ thẩm mỹ mắt của các bác sĩ đã giúp tỉ lệ các ca cắt mí mắt thành công luôn chiếm trọng số cao. Hình ảnh cắt mí mắt tại V.I.P có thể chứng minh được điều này.

Hình ảnh khách hàng cắt mí tại V.I.P – Lấy hiệu quả để chứng minh

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt mắt 2 mí, giúp khách hàng sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Mời khách hàng theo dõi hình ảnh cắt mí mắt trước và sau khi cắt mí tại V.I.P

hinh-anh-cat-mi-mat-tai-tham-my-vien-vip-287a

hinh-anh-cat-mi-mat-tai-tham-my-vien-vip-287a

hinh-anh-cat-mi-mat-tai-tham-my-vien-vip-287a

hinh-anh-cat-mi-mat-tai-tham-my-vien-vip-287a

Cắt mí

cắt mí mắt

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Trên đây là những thông tin cơ bản về công nghệ cắt mí mắt và hình ảnh cắt mí mắt tại Thẩm Mỹ Viện VIP 287A. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể tham gia trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn, để lại số điện thoại vào khung bên dưới hoặc gọi đến 028.6676.2888, chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan