Trị nám da hiệu quả bằng lá khế non

  • 43 lượt xem hôm nay
  • 8 tư vấn hôm nay
  • 6 đặt hẹn hôm nay

Ngoài một số công dụng như trị ngứa, giảm loét mụn nhọt lá khế non còn là một vị thuốc dân gian được dùng để trị nám da hiệu quả.

trị nám da hiệu quả bằng lá khế non

Lá khế non là một vị thuốc dân gian đều trị nám hiệu quả

Nguyên nhân hình thành nám

Tìm hiểu rõ nguyên nhân hình thành nám da là một trong những bước đầu tiên để tìm cách trị dứt điểm những đốm nám xấu xí này. Theo các chuyên gia da liễu hàng đầu thì nám da xuất hiện là do các nguyên nhân sau:

  • Nguyên nhân từ trong cơ thể: do các yếu tố về mặt di truyền hoặc rối loạn nội tiết tố trong cơ thể dẫn đến tình trạng các hắc lô melanin tập trung và hình thành nám
  • Nguyên nhân bên ngoài: Do tác động của tia UV từ ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp lên da…

Các trị nám da mặt bằng lá khế non


tri-nam-da-bang-la-khe-non

Lá khế có khả năng xóa mờ các vết nám trên da mặt một cách hiệu quả
 

Để trị nám da bằng lá khế non, rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một nắm lá khế non, rửa sạch giã nhuyễn và cho thêm một chút muối rồi đắp lên vùng da có nám. Đắp mặt nạ lá khế non trong vòng từ 20-30 phút cho các dưỡng chất trong lá khế thẩm thấu sâu vào dưới da, ức chế quá trình sản sinh các sắc tố gây nám, đánh bật các vết nám và làm da sáng lên trông thấy.

Thực hiện phương pháp này mỗi ngày 2 lần để thấy được hiệu quả nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, phương pháp trị nám da bằng lá khế chỉ có thể hỗ trợ loại trừ nám da từ bên ngoài. Trong trường hợp nám xuất hiện từ sâu bên trong thì các bạn nên tìm đến các phương pháp trị nám sâu nhờ sự can thiệp của các bác sĩ da liễu.

Theo các chuyên gia hàng đầu của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P thông thường, việc trị nám sâu phải thực hiện dựa trên 4 nguyên tắc: Giảm đến mức tối thiểu tỉ lệ cơ thể tiếp xúc với tia UV bằng các phương pháp chống nắng, điều tiết sự hoạt động của nội tiết tố, ngăn chặn sự tổng hợp melain bằng cách bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho da và cuối cùng là triệt tiêu các hắc tố gây nám bằng laser.

trị nám da hiệu quả bằng lá khế non

Hình ảnh khách hàng thực hiện trị nám da tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P

Để biết thông tin chi tiết về phương pháp trị nám sâu hiệu quả và an toàn bằng công nghệ laser Nd YAG 1064 tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, chị em vui lòng nhấp vào tư vấn online để chat trực tuyến với các tư vấn viên, hoặc gọi điện thoại theo số 028.6676.2888 để được tư vấn hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. 

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan