Tháng vàng ưu đãi vàng cùng thẩm mỹ viện vip_1349x300
Triệt lông bằng công nghệ E-light là một trong những phương pháp triệt lông an toàn, nhanh chóng, hiệu quả được lòng chị em nhất hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội.


Triệt lông bằng công nghệ E-light đã được FDI Hoa Kì chứng nhận là an toàn và là một phương pháp làm đẹp được sử dụng rộng rãi ở những nước trên thế giới như: Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc…

Triệt lông bằng công nghệ E-light là gì?

Triệt lông bằng công nghệ E-light là phương pháp triệt lông hiệu quả bằng việc sử dụng năng lượng cộng hưởng của sóng điện từ RF và nhiệt năng quang học IPL, tạo ra nguồn năng lượng có khả năng xuyên sâu vào các lớp tế bào dưới da, triệt tiêu nang lông từ gốc đến ngọn. Năng lượng nhiệt quang còn có tác dụng triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, khiến cho các sợi lông yếu dần và tự rụng theo quy trình tự nhiên và không còn cơ hội để quay trở lại.
 

triet-long-an-toan-bang-cong-nghe-e-light
Triệt lông bằng công nghệ E-light giúp làn da sạch lông và sáng lên trông thấy

 

Ngoài ra, sóng RF còn kích thích tăng sinh collagen, thúc đẩy tái tạo các tế bào da giúp làn da sạch lông, mịn màng và sáng hồng đáng kể.

Vì sao triệt lông bằng công nghệ E-light tại V.I.P được đánh giá là tốt nhất?

Khả năng triệt lông tối ưu

Các chuyên gia của V.I.P sử dụng ánh sáng E-light chiếu trực tiếp lên da. Năng lượng nhiệt từ tia IPL và RF xuyên sâu vào nang lông, hấp thụ các hắc tố melanin và ức chế quá trình phát triển của nang lông, giúp chân lông suy yếu và rụng một cách tự nhiên.

Triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát

Với công nghệ E-light, năng lượng sóng RF có thể kiểm soát được lượng nhiệt năng chiếu qua da nên không gây ra cảm giác bỏng rát ở vùng da triệt lông. Bên cạnh đó, hệ thống tự làm lạnh sẽ tự động vận hành để bảo vệ vùng da không bị ửng đỏ hay tổn thương nhiệt. Vì vậy, khách hàng sẽ không có bất kì cảm giác đau rát nào trong quá trình triệt lông.

Triệt lông hiệu quả, cho bạn làn da sáng mịn không tì vết


triet-long-an-toan-bang-cong-nghe-e-light
Chuyên gia của V.I.P thực hiện tẩy lông nhẹ nhàng

Sau khi triệt nang lông, các chuyên gia của V.I.P sẽ điều chỉnh năng lượng RF để sắp xếp lại các té bào dưới da, kích thích da tái tạo và tăng sinh collagen, giúp da sáng mịn không tì vết.

Khi thực hiện triệt lông bằng công nghệ E-light trong liệu trình 4-5 lần, những đám vi-ô-lông cứng đầu ở chân, tay, ria mép, nách… đều được loại trừ nhanh chóng.

Hiệu quả triệt lông lâu bền

Với khả năng làm suy yếu chân lông từ sâu bên trong, giúp lông rụng một cách tự nhiên nên hiệu quả triệt lông được duy trì lâu dài với thời gian. 

Triệt lông bằng công nghệ E-light được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giỏi

Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ triệt lông bằng năng lượng ánh sáng sẽ giúp bạn triệt lông một cách hiệu quả, an toàn.
 

Câu hỏi: Triệt lông tay bằng công nghệ E-light giá bao nhiêu?

triet-long-an-toan-bang-cong-nghe-e-light

Quy trình triệt lông đạt chuẩn Hoa Kì

Bước 1: Chuyên gia của V.I.P làm sạch tế bào chết trên da, giúp năng lượng ánh sáng dễ dàng xuyên sâu qua da, giúp việc triệt lông diễn ra tối ưu nhất.

Bước 2: Thoa gel làm lạnh giúp da không bị tổn thương nhiệt trong quá trình triệt lông

Bước 3: Chiếu ánh sáng E-light để triệt lông

Bước 4: Làm sạch vùng da triệt lông

Bước 5: Thoa nước hoa hồng giúp se khít lỗ chân lông.  
 

triet-long-an-toan-bang-cong-nghe-e-light
Hình ảnh khách hàng từng triệt lông tại V.I.P, kết quả phụ thuộc vào cơ địa từng người
 

Câu hỏi: Triệt lông nách cho hiệu quả bao lâu?

triet-long-an-toan-bang-cong-nghe-e-light

Nếu còn điều gì cần giải đáp về Triệt lông bằng công nghệ E-light, bạn có thể gọi đến số 08.6676.2888nhấp vào tư vấn online để được tư vấn miễn phí hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và trả lời tất cả mọi câu hỏi cho bạn.

 

HỎI GIÁ CHÍNH XÁC HƠN
 
Tag bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
VỀ V.I.P