Tháng vàng ưu đãi vàng cùng thẩm mỹ viện vip_1349x300
Để giúp chị em loại bỏ những sợi lông rậm gây mất thẩm mỹ trên cơ thể nhiều phương pháp triệt lông đã ra đời. Tại viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P, triệt lông bằng công nghệ Elos là phương pháp triệt lông tốt nhất được nhiều người yêu thích nhất.


Thế nào là công nghệ Elos?

Elos là một trong những công nghệ tẩy lông tiên tiến nhất hiện nay. Bằng cách sử dụng hai nguồn năng lượng lớn là IPL và RF, công nghệ này không những giúp tẩy lông hiệu quả mà còn bổ sung năng lượng giúp vùng trị liệu thêm trắng sáng, mịn màng.

Các biện pháp tẩy lông thông thường hay được các chị em thực hiện tại nhà như cạo, wax, nhổ,… dù tiết kiệm được chi phí nhưng rõ ràng hiệu quả loại bỏ những sợi lông đáng ghét không cao. Thậm chí, gây nhiều đau đớn, mất nhiều thời gian để tẩy nhiều lần vì lông dễ dàng phát triển trở lại.

Sự xuất hiện của công nghệ triệt lông bằng ánh sáng Elos giúp đưa luồng ánh sáng IPL xuyên sâu đến tận mầm nang lông làm chúng teo nhỏ lại và đẩy những sợi lông ra ngoài mà không gây ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh, lông được loại bỏ tận gốc và ngừng hẳn việc phát triển. Bên cạnh đó, ánh sáng RF sẽ được chiếu kết hợp giúp kích thích sản sinh collagen để vùng triệt lông sau khi trị liệu sẽ có độ mịn màng và trắng sáng hơn.
 

triet-long-hieu-qua-bang-cong-nghe-elos
Công nghệ tẩy lông Elos đang được rất nhiều người ưa chuộng

Quy trình tẩy lông bằng công nghệ Elos tại V.I.P

Quy trình tẩy lông bằng công nghệ Elos tại V.I.P được tuân thủ nghiêm ngặt theo các bước sau đây:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn;

Bước 2: Làm sạch vùng da cần triệt lông.

Bước 3: Thoa gel làm lạnh lên vùng cần triệt lông;

Bước 4: Tiến hành triệt lông bằng cách chiếu trực tiếp ánh sáng Elos.

Tùy vào tình trạng lông trên cơ thể mỗi người, các bác sĩ tại V.I.P sẽ có liệu trình triệt lông thích hợp. Thông thường, gói liệu trình triệt lông sẽ gồm 3 – 5 lần, mỗi lần cách nhau 3 – 4 tuần.
 

tay-long
Loại bỏ triệt để những sợi lông đáng ghét giúp chị em tự tin hơn về vẻ đẹp cơ thể của mình
 

Triệt lông nách hết bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?

triet-long-hieu-qua-bang-cong-nghe-elos
 

Trên đây là những thông tin cơ bản giới thiệu về công nghệ triệt lông Elos. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể tham gia trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất!

 

HỎI GIÁ CHÍNH XÁC HƠN
 
Tag bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
VỀ V.I.P