Xóa chân chim

  • 68 lượt xem hôm nay
  • 12 tư vấn hôm nay
  • 10 đặt hẹn hôm nay

Các dấu hiệu của lão hóa dễ nhận thấy nhất là sự xuất hiện của những vết nhăn trên da, đặc biệt là những vết nhăn ở gần đuôi mắt (hay còn gọi là vết chân chim). Những “dấu vết thời gian” này làm cho vẻ ngoài của bạn trở nên thiếu sức sống, gây tâm lý mất tự tin. Bạn đang tìm kiếm các giải pháp giải quyết vấn đề này? Hãy đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, chúng tôi sẽ giúp bạn lưu giữ lâu dài nét thanh xuân của mình. 

xóa chân chim

Vết chân chim – dấu hiệu lão hóa phổ biến nhất

Bắt đầu từ 25 tuổi trở đi, làn da của bạn đã bước vào thời kỳ lão hóa, các vết nhăn trên da xuất hiện ngày càng nhiều và rõ nét hơn. Đây là kết quả của sự liên kết các sợi cơ elastin bị hư hại và sự sụt gãy của hệ thống collagen bên trong da cùng với rất nhiều nguyên nhân khác như ánh nắng mặt trời, các loại mỹ phẩm kém chất lượng.

Đặc biệt là vùng da ở xung quanh mắt, với đặc điểm rất mỏng và kém săn chắc, là nơi tập trung nhiều mạch máu và dây thân thần kinh nên khá mẫn cảm, không có tuyến mồ hôi và tuyến nhờn, khả năng tuần hoàn máu thường không mạnh mẽ, độ ẩm da thấp nên quá trình lão hóa ở khu vực này diễn biến rất nhanh, các nếp nhăn – vết chân chim cũng dễ hình thành.

xóa chân chim

Vùng da quanh mắt là nơi tập trung nhiều mạch máu và dây thần kinh nên khá mẫn cảm

Trên thực tế, những vết chân chim đã xuất hiện trước đó, là những nếp nhăn được nhìn thấy khi các cơ quanh mắt vận động lúc cười hay nhíu mày. Khi bước vào giai đoạn lão hóa, các nếp nhăn ở nơi đó sẽ hằn sâu hơn và cũng không biến mất khi các cơ quanh mắt ở trạng thái bình thường.

Khắc phục vết chân chim tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, các vấn đề lão hóa da đã không còn là mối lo ngại quá lớn. Đối với các vết chân chim, rất nhiều các thẩm mỹ viện sử dụng phương pháp tiêm chất làm đầy để khắc phục. Khi tiêm vào vùng da quanh mắt, chất làm đầy sẽ nhanh chóng ổn định và làm đầy các rãnh giúp vùng da quanh mắt trở nên căng mịn, tươi trẻ.

Hiện nay các thẩm mỹ viện sử dụng nhiều loại chất làm đầy khác nhau. Tại V.I.P, chúng tôi dùng Botox, Aquamid, Restylane, Juvederm, là những chất làm đầy đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đã được FDA công nhận, để xóa mờ các vết nhăn xung quanh đuôi mắt.

xóa vết chân chim

Tiêm chất làm đầy là một trong những phương pháp giúp xóa mờ vết chân chim hiệu quả

Quy trình tiêm chất làm đầy xóa chân chim tại V.I.P

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng vết nhăn và số lượng chất làm đầy cần tiêm.

Bước 2: Sát khuẩn vùng da sẽ tiêm.

Bước 3: Tiến hành xóa các vết nhăn quanh đuôi mắt.

Quá trình xóa chân chim diễn ra nhanh chóng (khoảng 15 – 30 phút), đơn giản, không cần nghỉ dưỡng và có thể trở về nếp sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị.

Bài viết trên là những thông tin cơ bản về kỹ thuật “Xóa chân chim”. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn có thể gọi tới số 028.6676.2888, tham gia trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan