Xóa nếp nhăn trán

 • 24 lượt xem hôm nay
 • 4 tư vấn hôm nay
 • 4 đặt hẹn hôm nay
Vết nhăn luôn là “kẻ thù” số một của làn da. Đặc biệt là những vết nhăn trên trán, nó khiến bạn trông già nua, mệt mỏi. Bạn đã tìm ra giải pháp để “tiêu diệt” những “kẻ thù” này chưa? Hãy đến Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, công nghệ xóa nếp nhăn trán của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. 

xóa nếp nhăn trán

Các phương pháp xóa nếp nhăn trán tại V.I.P

Để giải quyết các nếp nhăn hiện trên trán, có không ít các phương pháp khác nhau, từ những phương pháp tự nhiên đến việc phải có sự can thiệp của thẩm mỹ, dao kéo. Thông thường, các phương pháp tự nhiên được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, với những hạn chế nhất định về hiệu quả cũng như thời gian điều trị, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đang rất được yêu thích.

xóa nếp nhăn trán

Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, chúng tôi có các giải pháp giúp cải thiện các nếp nhăn vùng trán nổi bật như sau:

Xóa nếp nhăn trán nội soi

Phương pháp xóa nhăn này bác sĩ sẽ rạch một vài đường nhỏ sau vùng chân tóc để đưa thiết bị nội soi vào. Các thiết bị này có chức năng nâng các mô cơ, kéo căng mô đệm dưới da giúp vùng trán không còn vết nhăn xuất hiện.

Phương pháp này đem lại hiệu quả cao, không gây thương tổn vùng trán, không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh, không để lại sẹo hoặc nếu có sẹo vẫn sẽ được giấu một cách tinh tế.

xóa nếp nhăn trán

Xóa nhăn trán nội soi đem lại hiệu quả cao, không gây thương tổn vùng trán

Xóa nếp nhăn trán không phẫu thuật

Phương pháp xóa nhăn không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy (filler) để làm đầy các rãnh nhăn vùng trán thông qua một mũi tiêm nhỏ, hoàn toàn không cắt rạch nên sẽ không để lại sẹo hay làm tổn thương đến các vùng da xung quanh, giúp da vùng này trở nên căng mịn, trẻ trung.

Trong lĩnh vực thẩm mỹ, các thẩm mỹ viện thường sử dụng nhiều loại filler khác nhau. Tại V.I.P, chúng tôi sử dụng các loại filler: Botox, Restylane, Aquamid, Juvederm. Mỗi loại sẽ có thời gian cải thiện tình trạng nhăn da vùng trán khác nhau. Tùy vào cơ địa và điều kiện kinh tế của khách hàng, các bác sĩ sẽ áp dụng loại filler phù hợp.

Với các ưu điểm vượt trội, cho hiệu quả xóa nhăn tức thì, không gây đau đớn, không để lại sẹo, an toàn, phương pháp xóa nhăn trán không phẫu thuật đang được nhiều “tín đồ” thẩm mỹ tin tưởng và lựa chọn.

Quá trình xóa nếp nhăn trán diễn ra như thế nào?

Quy trình căng trán nội soi

Quy trình căng trán nội soi tại V.I.P theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, gồm các bước:

 • Bước 1: Thăm khám, tư vấn.
 • Bước 2: Sát khuẩn, gây tê.
 • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật căng da trán nội soi.
 • Bước 4: Đóng kín vết mổ.
 • Bước 5: Tái khám theo quy định.

Quy trình xóa nếp nhăn trán không phẫu thuật

Xóa nhăn không phẫu thuật diễn ra khá đơn giản, gồm các bước:

 • Bước 1: Thăm khám, xác định tình trạng vết nhăn, tư vấn lượng filler cần tiêm.
 • Bước 2: Sát khuẩn và gây tê vùng điều trị.
 • Bước 3: Tiến hành xóa mờ vết nhăn.

xóa nếp nhăn trán

Dịch vụ xóa nhăn trán của V.I.P giúp bạn lưu giữ nét thanh xuân lâu dài

Hãy đến với V.I.P để lấy lại lại da quanh trán căng tràn, đầy sức sống theo cách hoàn hảo nhất!

Tư vấn miễn phí xóa nếp nhăn trán

Trên đây là những thông tin cơ bản về “Xóa nếp nhăn trán”. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể gọi số 028.6676.2888, tham gia trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan