Xóa nhăn ở 2 chân mày

  • 22 lượt xem hôm nay
  • 4 tư vấn hôm nay
  • 3 đặt hẹn hôm nay

Những vết nhăn trên mặt đặc biệt là vùng giữa 2 chân mày sẽ làm gương mặt của bạn trông mệt mỏi, thiếu sức sống. Để lấy lại nét trẻ trung cho gương mặt của mình, bên cạnh chế độ ăn uống được quan tâm điều chỉnh, các cách thức chăm sóc da được tăng cường thực hiện thì các phương pháp xóa nhăn thẩm mỹ cũng ngày càng được chú ý. Đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, bạn sẽ hài lòng về dịch vụ xóa nếp nhăn tiên tiến tại đây.

xóa nhăn giữa hai chân mày

Xóa nhăn giữa 2 chân mày tại V.I.P

Để giải quyết các nếp nhăn trên da nói chung, nếp nhăn giữa 2 chân mày nói riêng, đã có rất nhiều các phương pháp xóa nhăn ra đời và phổ biến tại nhiều cơ sở thẩm mỹ. Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P , chúng tôi có các phương pháp xóa nhăn nổi bật sau:

Xóa nhăn bằng chỉ

Đây là phương pháp xóa nhăn khá phổ biến được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Xóa nhăn bằng chỉ được thực hiện bằng các kỹ thuật xử lý hiện đại, luồn chỉ vào bên dưới vùng da lão hóa, tạo bộ khung nâng đỡ giúp kéo căng da, xóa mờ các vết nhăn.

Khi được đưa vào vùng da lão hóa, những sợi chỉ được sử dụng trong kỹ thuật này sẽ kích thích tuần hoàn máu, giúp tăng sinh collagen nên không những làm mờ đi các vết nhăn, xóa nhăn bằng chỉ còn giúp làn da vùng điều trị trở nên mịn màng, săn chắc.

Xóa nhăn bằng chỉ được xem là phương pháp mới góp phần giúp cải thiện tình trạng nhăn da do lão hóa hiệu quả nhất.

xoa-nhan-bang-chi

Xóa nhăn bằng chỉ là một trong những giải pháp xóa nhăn tốt nhất hiện nay

Các bước tiến hành

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê vùng điều trị.

Bước 3: Thực hiện căng da.

Bước 4: Khâu đóng vết mổ.

Xóa nhăn không phẫu thuật

Xóa nhăn không phẫu thuật là phương pháp cải thiện tình trạng da nhăn, chảy xệ bằng cách tiêm botox hoặc filler vào vùng điều trị.

Bằng việc sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay tiêm botox hoặc Filler vào vùng điều trị, mang tới hiệu quả hơn mog đợi. Với nhiều ưu điểm vượt trội như cho kết quả tức thì, không gây đau đớn, không để lại sẹo, phương pháp xóa nhăn không phẫu thuật ngày càng được yêu thích và lựa chọn.

Các bước tiến hành

Bước 1: Thăm khám xác định tình trạng lão hóa da để tính toán lượng botox, filler cần tiêm.

Bước 2: Sát khuẩn vùng điều trị.

Bước 3: Gây tê.

Bước 4: Tiến hành tiêm xóa nhăn.

xoa-nhan-khong-phau-thuat

Tiêm botox, filler cũng là giải pháp cải thiện tình trạng lão hóa da được ưa chuộng

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về các phương pháp “Xóa nhăn giữa 2 chân mày”. Để những thắc mắc của bạn được giải đáp một cách nhanh nhất hoặc để tìm hiểu thêm về các dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn có thể gọi tới số 028.6676.2888, tham gia trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan