Xóa nhăn rãnh mũi má

  • 61 lượt xem hôm nay
  • 11 tư vấn hôm nay
  • 9 đặt hẹn hôm nay
Những vết gấp nối vòng từ mũi đến má xuất hiện khi chúng ta nói cười dần hằn sâu và không biến mất khi cơ mặt ở trạng thái bình thường, đó là rãnh nhăn mũi má do lão hóa và nó làm cho gương mặt của bạn trông già nua, thiếu sức sống. Việc xóa đi những vết nhăn xấu xí này trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm.

Hiện có không ít các phương pháp giúp giải quyết các nếp rãnh mũi má. Trong số đó, phương pháp tiêm chất làm đầy được áp dụng tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P đang rất được nhiều người ưa chuộng.

xóa nhăn rãnh mũi má

Việc xóa nhăn rãnh mũi má trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm

Giới thiệu về công nghệ xóa rãnh mũi má bằng chất làm đầy

Xóa rãnh mũi má bằng chất làm đầy là phương pháp cải thiện tình trạng nhăn da nối vòng từ mũi đến má bằng cách tiêm chất làm đầy vào da mà không cần phải có sự can thiệp của dao kéo, phẫu thuật.

Là một phương pháp cải thiện nếp nhăn khá đơn giản nên tiêm chất làm đầy được áp dụng ở rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ trong đó có Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P - là một trong những địa chỉ xóa nhăn bằng chất làm đầy uy tín tại TP.HCM.

Ở V.I.P, phương pháp xóa nhăn không phẫu thuật bằng chất làm đầy phổ biến là Restylane, Juvederm và Aquamid. Tùy vào cơ địa của mỗi khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn có được sự lựa chọn chất làm đầy tốt nhất.

Phương pháp xóa nhăn bằng chất làm đầy tuân theo nguyên tắc, các chất làm đầy được tiêm vào vùng điều trị bằng một loại kim chuyên biệt. Sau đó, chất làm đầy nhanh chóng ổn định rồi lấp đầy các đường rãnh nhăn, làm vùng điều trị trở nên căng mịn, trẻ trung.

xoa-ranh-mui-ma

Tiêm chất làm đầy là một trong những giải pháp giúp xóa rãnh mũi má an toàn và hiệu quả

Ưu điểm của phương pháp xóa nhăn bằng chất làm đầy

Phương pháp xóa nhăn bằng chất làm đầy cho hiệu quả tức thì. Chỉ sau khoảng 5 – 10 phút các bác sĩ thực hiện một mũi tiêm là bạn sẽ thấy nếp nhăn dần biến mất.Các chất làm đầy được sử dụng có thành phần tương tự như một chất tự nhiên tồn tại trên cơ thể nên đạt độ tương thích cao khi tiêm vào da, không gây tác dụng phụ, an toàn với người sử dụng.

Vì không phải can thiệp dao kéo phẫu thuật nên phương pháp xóa nhăn bằng chất làm đầy không có nguy cơ gây tổn thương đến các vùng xung quanh, không gây đau và không để lại sẹo.

Quy trình xóa nhăn bằng chất làm đầy tại V.I.P

Quy trình xóa nhăn rãnh mũi má được thực hiện theo các bước:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng rãnh mũi má rồi tính toán lượng chất làm đầy cần tiêm.

Bước 2: Sát khuẩn vùng điều trị.

Bước 3: Gây tê.

Bước 4: Tiến hành xóa nhăn.

xóa nhăn rãnh mũi má

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn hiểu về phương pháp “Xóa rãnh mũi má bằng chất làm đầy”. Nếu còn gì thắc mắc hoặc để biết thêm về các dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn có thể tham gia trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi lại và giải đáp cho bạn.

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan