Những tác hại khôn lường khi nhổ lông nách bằng nhíp

  • 3368 tổng lượt xem
  • 319 đã tư vấn
  • 151 đã đặt hẹn

Dùng nhíp nhổ lông nách thường làm sạch tới tận gốc lỗ chân lông, lâu phải nhổ lại hơn nên được mọi người ưa chuộng. Thế nhưng không ai biết được rằng hành động này lại để lại hậu quả khôn lường.

90% phái đẹp sử dụng nhíp để tiêu diệt đám vi-ô-lông, nhất là vùng da dưới cánh tay. Nhưng việc nhổ lông nách bằng nhíp lại tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm mà bạn không lường trước được. Sau khi đọc xong bài viết này, chắc chắn nhiều chị em sẽ dừng ngay phương pháp nhổ lông bất đắc dĩ này. Sau đây là một số tác hại khôn lường của việc nhổ lông bằng nhíp.

những tác hại khôn lường khi nhổ lông nách bằng nhíp

Nhổ lông bằng nhíp tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm mà bạn không lường trước được

1. Tạo ra mùi hôi nách khó chịu

Nghe có vẻ ngược đời, nhưng chính việc nhổ lông nách bằng nhíp lại là nguyên nhân chính làm cho mùi cơ thể nặng hơn. Bởi việc nhổ lông nách sẽ khiến lỗ chân lông giãn nở, khiến chúng to ra, và mồ hôi sẽ thoát ra nhiều hơn. Cùng với bụi bẩn dẫn đến tình trạng mùi hôi nặng hơn. Vì vậy, lời khuyên cho các bạn là hãy dừng ngay việc nhổ lông nách bằng nhíp nhé.

những tác hại khôn lường khi nhổ lông nách bằng nhíp

Dùng nhíp khiến bạn dễ có mùi "hôi" hơn bình thường​

2. Nách thâm đen

Nhổ lông nách bằng nhíp là nguyên nhân trực tiếp gây thâm sạm vùng da dưới nách. Vì trong quá trình nhổ lông nách, các bạn sẽ không tránh khỏi tình huống nhíp kẹp vào da khiến trầy xước, chảy máu. Đồng thời, các lỗ chân lông bị tổn thương dù không nhìn thấy bằng mắt thường dẫn đến hậu quả vùng da dưới cánh tay trở nên thâm sạm.

những tác hại khôn lường khi nhổ lông nách bằng nhíp

Nhổ lông nách bằng nhíp là nguyên nhân chính gây thâm sạm vùng da nách

nắm bắt cơ hội

3. Nguy cơ viêm lỗ chân lông cao

Việc nhổ lông nách bằng nhíp khiến da bị trầy xước sẽ làm cho các nang lông bị nhiễm khuẩn, những vết thương liên tục bị kích thích, cọ sát bằng động tác kéo, giật. Nách bạn sẽ xuất hiện những cục máu đỏ, đau, nhão ở phần bề mặt da dưới cánh tay. Đó là triệu chứng của viêm lỗ chân lông. Một thời gian sau lỗ chân lông trở nên sần cứng, rất mất thẩm mỹ.

những tác hại khôn lường khi nhổ lông nách bằng nhíp

Nhổ lông rất dễ dẫn đến tình trạng viêm lỗ chân lông​

4. Làm lỗ chân lông to

Khi chúng ta kéo bật sợi lông ra ngời sẽ khiến lỗ chân lông bị tổn thương và khó quay về trạng thía ban đầu. Lỗ chân lông giãn nở to ra còn khiến các sợi lông mọc lên từ một lỗ chân lông, khiến lông càng mọc dày hơn.

5. Tăng nguy cơ gây  ung thư vú

Theo các nghiên cứu mới nhất, sau khi nhổ lông nách và cùng lúc đó sử dụng luôn chất khử mùi sẽ khiến các chất hóa học nhanh chóng xâm nhập qua lỗ chân lông đi vào bên trong cơ thể. Đây cũng là khoảng cách ngắn nhất tăng nguy cơ gây ung thư vú gấp đôi.

Để có thể "đánh bay" đám vi-ô-lông tại vùng da dưới cánh tay mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như thẩm mỹ, các chị em có thể tham khảo phương pháp triệt lông bằng công nghệ Elos tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P hoặc để tham khảo thêm nhiều các dịch vụ thẩm mỹ khác, chị em vui lòng nhấp vào tư vấn online để chat trực tuyến với các tư vấn viên, gọi điện thoại theo số 028.6676.2888 để được tư vấn hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới chúng tôi sẽ gọi lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. 

tư vấn thẩm mỹ

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn