Cắt mí mắt sau 1 tháng còn sưng không?

 • 1347 tổng lượt xem
 • 158 đã tư vấn
 • 90 đã đặt hẹn

Cắt mí mắt sau 1 tháng đã lành hẳn chưa, còn sưng đau nhiều không? Là câu hỏi mà VIP nhận được rất nhiều trong thời gian này. Vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây để theo dõi quá trình mí mắt ổn định sau phẫu thuật nhé!

cắt mí mắt sau 1 tháng còn sưng không

1. Quá trình cắt mí mắt

Cắt mí mắt là tiểu phẫu tạo mắt 2 mí phổ biến hiện nay. Để cắt mắt 2 mí bác sĩ sẽ tạo đường mổ nhỏ ngay phần mí trên rồi tiến hành loại bỏ da mí và bọc tách mỡ bọng dư thừa. Sau khi đã xử lý xong cả 2 mắt mới dùng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ.

quá trình cắt mí mắt sau 1 tháng

Chính vì có sự cắt rạch nên nhiều người lo lắng cắt mí mắt sau 1 tháng còn sưng đau nhiều không? Thực tế Thẩm Mỹ VIP ứng dụng công nghệ Plasma giúp thao tác phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng, đường mổ siêu nhỏ giúp giảm xâm lấn tối đa. Nhờ thế đường mí to rõ nét, hạn chế sưng đa, mí mắt hồi phục nhanh chóng.

Ưu điểm có thể kể đến khi bạn cắt mí mắt như:

 • Tạo mắt 2 mí long lanh, to tròn, mí đẹp vĩnh viễn.

 • Khắc phục triệt để mắt 1 mí, sụp mí, mí lót hay da mí mắt lão hóa.

 • Không đau, không sẹo, mí đẹp tự nhiên sau 10 ngày.

2. Cắt mí mắt sau 1 tháng có lành chưa?

Với những người bình thường thì quá trình mí ổn định sẽ diễn ra như sau:

cắt mí mắt sau 1 tháng có lành hay chưa

 • Trong 2 – 3 ngày đầu khi mới cắt mí thì vùng mắt sưng nhiều nhất, mí thâm bầm. Lúc này việc cử động vùng mắt khá khó khăn nên bạn sẽ cảm thấy khá khó chịu. Đây là thời điểm mắt cần chăm sóc cẩn thận nhất, liên tục chườm mát và chườm ấm để giảm sưng nề. Xem ngay cách chăm sóc mắt sau khi cắt mí mắt giúp mắt bạn nhanh lành hơn

 • 5 – 7 ngày tiếp theo vùng mắt đã bớt sưng tuy nhiên vùng mí vẫn khá đơ, chưa tự nhiên.

 • Sau 10 – 15 ngày vùng mí dần ổn định, nếp mí gom nhỏ lại hơn, mí hết sưng bầm hoàn toàn.

Như vậy với câu hỏi cắt mí mắt sau 1 tháng lành chưa thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm là mí mắt đã ổn định. Tuy nhiên, thời gian mí mắt ổn định sẽ phụ thuộc nhiều vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người. Nếu bạn thuộc cơ địa dữ dễ bị sẹo hay mắc một số bệnh về máu khó đông thì tốt nhất nên thông báo sớm để bác sĩ biết nhé!

3. Hình ảnh khách hàng cắt mí mắt tại VIP

hình ảnh khách hàng cắt mí mắt sau 1 tháng

khách hàng cắt mí mắt sau 1 tháng

4. Lý do bạn nên cắt mí mắt tại VIP

Thẩm Mỹ Viện VIP là địa chỉ trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu được Sở Y tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động. Vì thế chúng tôi có đầy đủ mọi điều kiện về thiết bị y tế, cơ sở vật chất đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 • Khách hàng đều được tư vấn và thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa

đội ngủ bác sĩ cắt mí mắt sau 1 tháng

Việc trực tiếp tư vấn cùng bác sĩ để nắm rõ được từng tình trạng mí mắt qua đó thiết kế nếp mí hài hòa với từng gương mặt. Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ VIP đều là những chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng với chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến kết quả hài lòng nhất cho bạn.

 • Ứng dụng công nghệ plasma trong quá trình cắt mí

Công nghệ cắt mắt 2 mí Plasma với kỹ thuật cắt mổ hiện đại giúp tạo đường mổ chính xác nhưng không xâm lấn tới khu vực xung quanh, tạo mí mắt cân đối 2 bên.

 • Cam kết bảo hành sau khi thẩm mỹ mắt

Cắt mí mắt sau 1 tháng đã lành chưa? Nếu bạn còn lo lắng về vấn đề an toàn thì tại VIP bạn sẽ được cấp phiếu bảo hành dài hạn sau khi làm đẹp. Do vậy, khi tới VIP cắt chỉ hay tái khám bạn hoàn toàn không mất bất cứ khoản phí nào khác nữa.

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn