Chia sẻ của khách hàng Trần Phương khi đi nâng mũi S line

  • 3572 tổng lượt xem
  • 336 đã tư vấn
  • 157 đã đặt hẹn

Ngoại hình ấn tượng là điểm cộng giúp các chị em gây thiện cảm với người đối diện, từ đó thuận lợi hơn trong cuộc sống và công việc. Chính vì thế mà không ít bạn trẻ đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. Và cô nàng Trần Thị Phương cũng vậy, cô đã trở nên xinh đẹp và tự tin hơn nhờ chiếc mũi S line mềm mại và đẹp hoàn hảo sau nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P.

câu chuyện khách hàng trần phương

1. Cùng Trần Phương Nâng mũi Sline tại thẩm mỹ VIP

Trước phẫu thuật, Trần Phương sở hữu chiếc mũi khá thấp và chính điều đó đã khiến gươn g mặt cô trở nên kém hài hòa. Mỗi khi bước chân ra đường, cô phải tốn rất nhiều thời gian để trang điểm làm cô cảm thấy rất bất tiện, chính vì vậy cô quyết định phẫu thuật nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P để có thể tự tin hơn.

câu chuyện khách hàng trần phương

Sau khi thăm khám, xác định được những nhược điểm từ dáng mũi của Trần Phương là sống mũi thấp ngắn và đầu mũi thô cứng, các bác sĩ tại V.I.P đã tư vấn phương pháp phù hợp nhất đó chính là nâng mũi S line. Phương pháp này hoàn toàn khắc phục được mọi nhược điểm về dáng mũi, cho mũi đẹp và duy trì ổn định.

Ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, lúc bước ra khỏi phòng phẫu thuật cô chia sẻ "Trước khi phẫu thuật Phương lo lắng lắm, nguyên đêm mất ngủ. Phương được chỉ định bác sĩ Hiếu làm mũi cho mình, trong quá trình làm bác sĩ khá nhẹ nhàng và hay hỏi han mình, chấn an tinh thần nên Phương cũng đỡ lo hơn rất nhiều. Khó chịu nhất lúc chích thuốc tê thôi, còn khi phẫu thuật do được gây tê nên Phương không cảm thấy đau hay khó chịu gì cả"

Ngày tháo nẹp, mặc dù vẫn còn hơi sưng nhẹ nhưng dáng mũi đã định hình rất tốt. Mũi đã cao và thanh thoát hơn, nhờ thế mà gương mặt cô cũng trở nên hài hòa hơn.

câu chuyện khách hàng trần phương

Chia sẻ về cuộc sống sau nâng mũi, cô cho biết thêm: “Từ khi nâng mũi gương mặt của mình đã hài hòa hơn, vì thế mà bạn bè và người thân đều khen mình xinh khiến mình rất vui, cũng cảm thấy tự tin hơn nhiều”

câu chuyện khách hàng trần phương

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi Hàn Quốc có tạo được dáng mũi S Line?

2. Thẩm mỹ VIP điểm làm đẹp uy tín tại Sài Gòn

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn, với các công nghệ làm đẹp tiên tiến đã mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng triệu khách hàng. Đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp và sở hữu một ngoại hình hoàn hảo nhất.

Để có thể tham khảo thêm các dịch vụ thẩm mỹ khác tại Viện bạn có thể gọi số 028.6676.2888, nhấp vào khung chat trực tuyến để cùng trò chuyện online hoặc cách tốt nhất là để lại số điện thoại vào khung bên dưới chúng tôi sẽ gọi lại ngay và giải đáp thắc mắc cho bạn một cách nhanh nhất.

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn