Có nên nâng mũi bằng sụn vành tai không?

 • 3248 tổng lượt xem
 • 310 đã tư vấn
 • 147 đã đặt hẹn

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi được nhắc đến khá nhiều hiện nay, trong có sụn vành tai cũng là một trong các loại sụn tự thân rất hay được sử dụng. Tuy nhiên có một số khách hàng vẫn còn đang rất lo lắng không biết có nên nâng mũi bằng sụn vành tai không bởi sợ ảnh hưởng đến thẩm mỹ tai cũng như sức khỏe. Cùng V.I.P đi tìm câu trả lời chính xác nhất nhé!

Có nên nâng mũi bằng sụn vành tai không?

Nâng mũi bằng sụn vành tai là như thế nào?

Trước khi tìm câu trả lời có nên nâng mũi bằng sụn vành tai không? Chúng ta nên biết được nâng mũi bằng sụn vành tai là như thế nào ai là phù hợp để sử dụng phương pháp này.

Nâng mũi bằng sụn vành tai là phương pháp chiết tách lấy sụn từ vành tai của người muốn nâng mũi để đưa vào bao bọc đầu mũi, bên cạnh việc nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo giúp bảo vệ mũi tránh khỏi những biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống, lệch sống mũi… tạo chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và hiệu quả duy trì lâu dài với thời gian.

Có nên nâng mũi bằng sụn vành tai không?

Mô phỏng phương pháp nâng mũi bằng sụn vành tai

Nâng mũi bọc sụn vành tai phù hợp với hầu hết các khách hàng có nhu cầu muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo, đặc biệt trong tất cả những trường hợp như mũi thấp tẹt, mũi ngắn hếch, da đầu mũi mỏng, mũi bị hỏng sau nâng, mũi vừa thấp mà cánh mũi lại thô to, đầu mũi ngắn dày... Hiện có 2 phương pháp sử dụng sụn vành tai nâng mũi đó là nâng mũi S Line Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Vậy nâng mũi bằng sụn vành tai có tốt không? Tìm hiểu tiếp nhé!

Có nên nâng mũi bằng sụn vành tai không?

Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng một số người lại đang lo lắng có nên nâng mũi bọc sụn vành tai vì sợ tai bị biến dạng, gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên xin khẳng định với quý khách hàng rằng nâng mũi bằng sụn vành tai không những cho kết quả chiếc mũi đẹp như ý mà còn đảm bảo an toàn, không gây biến dạng cho tai. Thực chất, các bác sĩ sẽ chỉ lấy khoảng 2 đến 3 cm sụn vành tai để bọc đầu mũi, còn sống mũi vẫn được nâng cao bằng sụn nhân tạo. Sau khi lấy sụn, bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không gây biến dạng tai, tuyệt đối không để lại sẹo xấu làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ tai của bạn.

Khách hàng nâng mũi bằng sụn vành tai tại VIP

Khách hàng Thị Diệu đã nâng mũi bọc sụn vành tai tại V.I.P

Vậy có nên nâng mũi bằng sụn vành tai không? Câu trả lờ chính xác là “có”. Hãy nhìn những ưu điểm sau đây sẽ giải thích tại sao nâng mũi bằng sụn vành tại lại được yêu thích đến vậy:

 • Khắc phục được các biến chứng sau nâng mũi.
 • Tạo chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa sau nâng.
 • Hiệu quả thẩm mỹ ổn định và lâu bền với thời gian.
 • Tất cả các khuyết điểm ở mũi đều được xữ lý triệt để.

Nâng mũi bằng sụn vành tai khắc phục mọi khuyết điểm

Chiếc mũi đẹp khắc phục mọi khuyết điểm với nâng mũi bọc sụn vành tai

 • An toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.

Chắc hẳn sau những gì đã chia sẻ ở trên, bạn đã tìm được câu trả lời chính xác và thỏa đáng có nên nâng mũi bằng sụn vành tai không rồi chứ?

Những lý do bạn nên chọn nâng mũi bằng sụn vành tai tại V.I.P?

Với nhiều ưu điểm vượt trội nên nâng mũi bằng sụn vành tai là giải pháp bạn nên lựa chọn để cải thiện dáng mũi của mình. Tuy nhiên một giải pháp tốt thôi chưa đủ đâu, nó phải được thực hiện ở một địa chỉ uy tín và chất lượng mới đảm bảo được hiệu quả cao nhất. Và Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chính là một chọn lựa hoàn hảo giúp bạn.

Đã có câu trả lời có nên nâng mũi bằng sụn vành tai không? Vây có nên nâng mũi bọc sụn vành tai tại V.I.P không? Những lý do sau đây sẽ cho bạn đáp án:

 • VIP là địa chỉ thẩm mỹ đã được sự cấp phép hoạt động của Sở Y tế Thành phố.
 • V.I.P là nơi thẩm mỹ chuyên về nâng mũi và đã có kinh nghiệm thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi cho khách hàng.

Khách hàng nâng mũi bằng sụn vành tai VIP

Khách hàng nâng mũi bằng sụn vành tai VIP

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bằng sụn vành tai VIP

Khách hàng nâng mũi bằng sụn vành tai VIP

Ảnh thực tế khách hàng nâng mũi bằng sụn vành tai tại VIP

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ mũi có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp và cơ địa của từng khách hàng.

 • Có nên nâng mũi bằng sụn vành tai tại V.I.P không sẽ được thuyết phục bởi đội ngũ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng.
 • Quy trình thực hiện tại V.I.P đạt chuẩn Y khoa, cùng với sự đầu tư mạnh về công nghệ và trang thiết bị y tế hiện đại.
 • Quy trình vô trùng, kháng khuẩn tại V.I.P luôn được chú trọng, an toàn tuyệt đối. Đây là vấn đề bạn nên lưu tâm trước quyết định có nên nâng mũi bằng sụn vành tai không nhé.

Quy trình vô trùng, sát khuẩn tại VIP

 • Công tác chăm sóc, hướng dẫn khách luôn chu đáo, cẩn thận đảm bảo đem lại sự thoải mái và hài lòng nhất.

Có thể bạn quan tâm: Cận cảnh quy trình nâng mũi bọc sụn vành tai tại V.I.P

Từ khóa: có nên nâng mũi bằng sụn vành tai, có nên nâng mũi bằng sụn tai, nâng mũi bằng sụn vành tai có nên khôngnâng mũi bằng sụn tai có nên không

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn