Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ viện uy tín chất lượng

  • 3508 tổng lượt xem
  • 331 đã tư vấn
  • 155 đã đặt hẹn

Trên thị trường thẩm mỹ ngày càng xuất hiện nhiều trung tâm làm đẹp, gây ra sự hoang mang cho nhiều khách hàng khi lựa chọn. Đơn giản, vì không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đạt được sự uy tín, chất lượng và mang lại kết quả chất lượng sau khi thực hiện. Nếu như bạn chọn lựa sai cơ sở thẩm mỹ thì có thể nhận lấy các biến chứng nguy hiểm sau khi làm đẹp. Do đó việc chọn lựa địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ viện uy tín chất lượng là điều cần thiết.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ viện uy tín chất lượng

Yếu tố quyết định thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng

- Thẩm Mỹ Viện VIP đã được nhiều khách hàng bình chọn là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ viện uy tín chất lượng tại Sài Gòn. Là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín chất lượng thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công như nâng sửa mũi, bấm nhấn mí mắt, phun xăm môi…

- Dưới đây là các tiêu chuẩn giúp cho khách hàng dễ dàng yên tâm lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ tại VIP:

+ Trung tâm thẩm mỹ phải được cấp phép theo các tiêu chuẩn của Sở Y Tế về các lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ phải được cấp chứng chỉ hành nghề theo đúng chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Trung tâm được trang bị cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại và tốt nhất.

+ V.I.P luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất vào những dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp.

+ Chất liệu khi sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ luôn được nhập khẩu đạt chuẩn có nguồn gốc rõ ràng, được Sở Y Tế cho phép sử dụng trong phẫu thuật.

+ Phong cách và thái độ phục vụ của nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo chế độ bảo hành dài hạn lâu năm cho khách hàng.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ viện uy tín chất lượng

Một số dịch vụ nổi bật tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P

Thẩm Mỹ Quốc Tế VIP ra đời với sứ mạng mang đến cho khách hàng những công nghệ thẩm mỹ đạt chất lượng, tiên tiến nhất đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Tại địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín V.I.P, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng được một số dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc như sau:

Nâng mũi S line Hàn Quốc

Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín chất lượng

Nâng mũi Sline VIP mang đến chiếc mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng

- Là phương pháp giúp cải thiện được chiều cao chiếc mũi đồng thời có thể tạo được hình dáng mới cho mũi. Phương pháp này kết hợp có chọn lọc giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, giúp tạo nên chiếc mũi chuẩn tỷ lệ vàng. Nâng mũi S line Hàn Quốc tạo độ công hình chữ S mềm mại tự nhiên hơn so với phương pháp nâng mũi truyền thống. Phương pháp này hoàn toàn phù hợp với trường hợp mũi tẹt, thấp, chữa vẹo, lệch vách ngăn mũi… giúp khách sở hữu được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên hơn cho khuôn mặt.

Bấm mí Hàn Quốc

Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín chất lượng

Bấm mí Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt nhỏ, lệch, mất cấn đối

- Phương pháp giúp khắc phục nhược điểm của đôi mắt mà không cần phải phẫu thuật, đem lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như ý. Phương pháp này có thể hoàn toàn khắc phục tình trạng mí mắt nhỏ, lệch, mất cân đối, bị sụp mí. Khi thực hiện các bác sĩ sẽ nâng cơ mi đến da mí mắt giúp tạo cho nếp gấp sẽ sâu và sắc nét hơn cho mí mắt. Nhờ vậy mà có thể giúp cho khách hàng tạo được đôi mắt to tròn, trông tự nhiên hơn.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ viện uy tín chất lượng

Nâng cung mày Hàn Quốc

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ viện uy tín chất lượng

Nâng cung chân mày giúp bạn thêm trẻ trung và thanh tú

- Là kỹ thuật giúp cải tiến tình trạng chân mày bị thấp do các nguyên nhân như vấn đề tuổi tác, mắc khuyết điểm bẩm sinh… sẽ giúp cho các bạn có đôi chân mày thanh tú hơn, tự nhiên và trẻ trung hơn. Phương pháp này hoàn toàn phù hợp với những trường hợp như khoảng cách giữa chân mày và mắt hẹp, sa trễ chân mày, muốn tạo dáng chân mày mới, không hài lòng với vết xăm chân mày cũ...

Ngoài các dịch vụ trên, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P còn có các dịch vụ thẩm mỹ khắc như: thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, mở rộng góc mắt, tạo mặt v line, xử lý môi thâm, điêu khắc chân mày… Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ QUỐC TẾ V.I.P

Địa chỉ: 287A Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q1, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 6676 2888.

Email: thammyvienvip@gmail.com.

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn