Đoàn Thị Na - Cô gái truyền cảm hứng phẫu thuật thẩm mỹ cho phái đẹp

  • 2715 tổng lượt xem
  • 267 đã tư vấn
  • 131 đã đặt hẹn

Nếu bạn còn chưa đủ động lực để bước qua vành đai đắn đo vì lo lắng với phẫu thuật thẩm mỹ, thì hãy nghe những chia sẻ thực tế của khách hàng Đoàn Thị Na sau trải nghiệm nâng mũi Hàn Quốc tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P nhé.

1. Hình Ảnh Đoàn Thị Na nâng mũi Hàn Quốc tại VIP

câu chuyện khách hàng Đoàn Thị Na

Lo lắng và sợ hãi gặp phải rủi ro, biến chứng là tâm lý chung của rất nhiều chị em khi đứng trước quyết định lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ. Từng sở hữu chiếc mũi thấp, ngắn bẩm sinh khiến mỗi lần trang điểm rất tốn thời gian nhưng không phải lúc nào trang điểm cũng có thể giúp che khuyết điểm này. Thế nhưng, cô nàng Đoàn Thị Na quyết không nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, chiếc mũi thấp làm khuôn mặt cô không được hài hòa, điều đó khiến cuộc sống và công việc của cô gặp không ít khó khăn. Chính vì thế, cô nàng mới quyết định phẫu thuật nâng mũi.

câu chuyện khách hàng Đoàn Thị Na

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, Đoàn Thị Na lựa chọn Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P là nơi cô sẽ thực hiện nâng mũi. Sau khi được các bác sĩ thăm khám, cô nàng được tư vấn phương pháp phù hợp nhất là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

“Trước phẫu thuật tôi nghĩ rằng nâng mũi chỉ cần đưa chất liệu vào thôi là xong, nhưng thực sự không phải vậy tôi phải làm rất nhiều các xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc để có thể đảm bảo ca phẫu thuật được diễn ra thuận lợi” – Cô cho biết.

Chỉ sau hai tuần kể từ ngày ca phẫu thuật của cô được diễn ra, mặc dù còn hơi sưng nhưng mũi của cô đã cao hơn trước rất nhiều và điều đó khiến cô bất ngờ.

câu chuyện khách hàng Đoàn Thị Na

Có thể bạn sẽ không tin, nhưng nhìn hình ảnh hiện tại có thể thấy gương mặt của cô ấy đã thay đổi khá nhiều chỉ nhờ nâng mũi Hàn Quốc tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P. Đây cũng chính là động lực, là nguồn cảm hứng giúp nhiều cô gái tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ.

câu chuyện khách hàng Đoàn Thị Na

2. Đến thẩm mỹ VIP nâng mũi Hàn Quốc

Là một trong những địa chỉ làm đẹp hoạt động dựa trên sự cấp phép của Sở y tế. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P quy tụ đội ngũ bác sĩ và chuyên gia làm đẹp trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng các cơ sở vật chất và các trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo an toàn tối đa cho các khách hàng trong quá trình thực hiện và mang lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

câu chuyện khách hàng Đoàn Thị Na

Để tham khảo thêm các dịch vụ thẩm mỹ khác của Viện bạn có thể gọi số 028.6676.2888, nhấp vào khung chat trực tuyến để cùng tham gia trò chuyện online hoặc cách tốt nhất là để lại số điện thoại của bạn vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay và giải đáp thắc mắc cho bạn một cách nhanh nhất.

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn