Độn cằm Hàn Quốc

 • 4614 tổng lượt xem
 • 419 đã tư vấn
 • 188 đã đặt hẹn
Độn cằm Hàn Quốc là một phương pháp giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm, mang đến cho bạn khuôn mặt hài hòa, cân đối. Đây là phương pháp đang được rất nhiều người lựa chọn để có được khuôn mặt đẹp như ý. Trước khi quyết định có nên thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc hay không hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây đã nhé!

độn cằm hàn quốc tại vip có an toàn

1. ĐỘN CẰM HÀN QUỐC PHÙ HỢP VỚI ĐỐI TƯỢNG NÀO?

 • Những người có cằm ngắn.

 • Những người có cằm lẹm.

 • Những người có cằm không cân đối với khuôn mặt.

độn cằm hàn quốc

Độn cằm Hàn Quốc giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm cằm ngắn, lẹm... 

2. ƯU ĐIỂM KHI THỰC HIỆN ĐỘN CẰM HÀN QUỐC

 • Cằm được tạo dáng đẹp tự nhiên

Công nghệ độn cằm Hàn Quốc có nhiều cải tiến về kỹ thuật cũng như chất liệu độn được thiết kế khéo léo, tinh xảo phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng,mang lại tính thẩm mỹ cao, mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể.

 • Không gây đau đớn, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành độn cằm, bạn sẽ được gây tê và bác sĩ sẽ thao tác nhẹ nhàng nên không có cảm giác đau đớn. Việc độn cằm được thực hiện thông qua đường rạch nhỏ nằm ở niêm mạc môi dưới trong khoang miệng nên không để lại sẹo hoặc nếu có cũng sẽ khó phát hiện.

Khách hàng độn cằm Hàn Quốc VIP

Chiếc cằm V Line đẹp tự nhiên, không gây đau đớn, không để lại sẹo tại V.I.P

 • Thời gian độn cằm nhanh, không cần nghỉ dưỡng

Cuộc phẫu thuật độn cằm thường chỉ mất từ 40 – 60 phút, là một cuộc tiểu phẫu ít xâm lấn, ít thương tổn nên bạn không cần mất thời gian để các vết thương hồi phục mà có thể sinh hoạt bình thường ngay.

 • An toàn tuyệt đối

Vật liệu độn cằm được sử dụng trong kỹ thuật này được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn an toàn, chất lượng nên không gây ra tác dụng phụ hay biến chứng. Quá trình độn cằm diễn ra ở vùng niêm mạc môi dưới, ít xâm lấn nên cũng không gây tổn thương đến các dây thần kinh, những cơ quan đặc biệt ở vùng mặt.

3. ĐỘN CẰM HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng khuyết điểm cằm, thực hiện tính toán, đo vẽ để bạn có được một chiếc cằm đẹp và phù hợp với gương mặt của mình nhất.

độn cằm hàn quốc

Mô phỏng hình ảnh độn cằm Hàn Quốc

Sau khi sát khuẩn và gây tê vùng độn cằm, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới trong khoang miệng, khéo léo tạo ra một khoang nhỏ và đưa vật liệu độn cằm vào.

Khi vật liệu độn cằm đã được cân chỉnh và ổn định lại, bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật.

4. VIỆN THẨM MỸ V.I.P – ĐỊA CHỈ ĐỘN CẰM UY TÍN

 • Độn cằm Hàn Quốc ở đâu đẹp? là vấn đề rất đáng được quan tâm đối với những người đang có ý định tìm dến phẫu thuật để hoàn thiện chiếc cằm của mình. Đến với V.I.P là một trong những lựa chọn đúng đắn của bạn.

 • Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu tại TP.HCM. Tại đây, chúng tôi có hệ thống trang thiết bị tối tân, phòng ốc hiện đại, vật liệu độn cằm đạt tiêu chuẩn chất lượng và đặc biệt có các bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao tiến hành độn cằm cho bạn, sẽ mang đến một cuộc phẫu thuật suôn sẻ, thành công như mong đợi.

 

5. Hình ảnh khách hàng độn cằm thành công tại V.I.P

khách hàng độn cằm hàn quốc

khách hàng trước và sau khi độn cằm v line

độn cằm hàn quốc

độn cằm v line hàn quốc

độn cằm đẹp an toàn

Khách hàng độn cằm Hàn Quốc VIP

Hình ảnh khách hàng trước - sau khi phẫu thuật tại V.I.P

Lưu ý: Hiệu quả lên đến 95% tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trên đây là những thông tin cơ bản về “Độn cằm Hàn Quốc”. Nếu còn gì thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu các dịch vụ làm đẹp khác tại V.I.P, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí nhé.

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn