Độn cằm không phẫu thuật

  • 4621 tổng lượt xem
  • 420 đã tư vấn
  • 189 đã đặt hẹn
Độn cằm không phẫu thuật đã được ứng dụng rất thành công tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P. Thấu hiểu được tâm lý nhiều người muốn sở hữu chiếc cằm thon gọn chuẩn V line như ý, điều này sẽ giúp họ có được khuôn mặt thanh thoát, quyến rũ và sang trọng hơn bội phần nhưng không có can đảm phẫu thuật. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều khách hàng, V.I.P đã ứng dụng công nghệ này và được nhiều người tin dùng.

độn cằm không phẫu thuật

1. ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT

độn cằm không phẫu thuật

2. VIP - Địa chỉ độn cằm không phẫu thuật uy tín - an toàn tại Q1 TpHCM

  • Được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng mắt thẩm mỹ tinh tế. Đến với V.I.P, bạn sẽ được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện độn cằm cho bạn.

V.I.P tự hào có đội ngũ chuyên gia phẫu thuật và điều dưỡng chuyên nghiệp, với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca thủ thuật độn cằm không phẫu thuật thành công. Đây sẽ là nhân tố giữ vai trò chính yếu trong công cuộc hoàn thiện sắc đẹp của bạn.

Khách hàng độn cằm filler tại VIP

Hiện nay tại V.I.P còn có các các dịch vụ làm đẹp khác cũng bằng phương pháp tiêm filler - hoàn thiện nhan sắc không cần phẫu thuật, nếu có nhu cầu bạn nên tìm hiểu để có sự lựa chọn thật thích hợp.

  • Độn cằm thực hiện chuẩn theo quy trình Hàn Quốc

độn cằm không phẫu thuật

Filler của V.I.P được chứng nhận chính hãng bởi Sở Y tế

các loại filler

Các loại Filler phổ biến và thời gian duy trì hiệu quả

 

  • Cho kết quả thẩm mỹ như ý chỉ sau 5 phút

- Filler ngay sau khi tiêm vào cằm sẽ nhanh chóng thích ứng và điều chỉnh dáng cằm đẹp tự nhiên như ý muốn mà không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ.

- Quy trình độn cằm hàn quốc không phẫu thuật nhanh bằng tiêm Filler được cấy ghép qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ. Sau 5 phút, dáng cằm được định hình và bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất cứ khó chịu nào.

- Các sản phẩm filler của V.I.P là chất độn da HA có tính vững chắc và độ đàn hồi cao hơn các chất làm đầy thông thường. Tính thích ứng nhanh và thân thiện của nó được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và an toàn đối với sức khỏe.

- Sau khi tiêm filler, mọi khuyết điểm về chiếc cằm ngắn, lẹm hoặc lệch được khắc phục một cách hiệu quả; đem lại chiếc cằm dáng hình chữ V, đẹp tự nhiên, an toàn, không để lại sẹo.

Khách hàng độn cằm tại VIP

độn cằm bằng filler

cằm v line

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện độn cằm tại V.I.P

Lưu ý: Hiệu quả lên đến 95% tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Độn cằm không phẫu thuật là gì” cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác tại V.I.P hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn