Gọt mặt V line có nguy hiểm không?

  • 3358 tổng lượt xem
  • 319 đã tư vấn
  • 151 đã đặt hẹn

Khuôn mặt của tôi khá thô và phần cằm hơi vuông, tôi đang định phẫu thuật gọt mặt V line để cải thiện đường nét trên mặt mình. Theo tìm hiểu, tôi thấy đây là một phẫu thuật phức tạp nên tôi cũng lo lắng, không biết gọt mặt V line có nguy hiểm không? Mong được các bác sĩ giải đáp cho tôi ạ! Xin cảm ơn bác sĩ!
(Bích Tuyền, Kiên Giang)

gọt mặt v line có nguy hiểm không

Bích Tuyền thân mến,

Đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và có câu hỏi gửi về chuyên mục tư vấn của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P. Với thắc mắc của bạn, chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Gọt mặt V line là gì?

Phẫu thuật gọt mặt V line còn gọi là phẫu thuật làm thon gọn hai góc hàm tạo đường nét chữ V cho khuôn mặt.

Phẫu thuật làm thon gọn hàm sẽ can thiệp cắt, mài vào phần xương hàm mặt sau khi đã được đo vẽ cẩn thận để tạo hình cho khuôn mặt như ý muốn.

gọt mặt v line là gì

Khuôn mặt V line đẹp quyến rủ

Trước đây, phẫu thuật làm thon gọn hàm thường được thực hiện thông qua một đường mổ hở bên ngoài nên nguy cơ để lại sẹo khá cao, mất đi tính thẩm mỹ. Giờ đây, vấn đề đó đã được giải quyết với kỹ thuật gọt hàm được tiến hành từ vết mổ bên trong khoang miệng, hoàn toàn không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Như bạn tìm hiểu, gọt mặt V line là một cuộc phẫu thuật phức tạp, vì có liên quan đến cấu trúc xương hàm mặt. Vì vậy, cuộc phẫu thuật này luôn đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn giỏi, tay nghề cao; tiến hành trong môi trường y tế đảm bảo. Điều đó cũng có nghĩa là việc chọn một địa chỉ thẩm mỹ để gọt mặt mang tính quyết định cho công cuộc làm đẹp của bạn.

2. Thẩm Mỹ VIP tự hào là địa chỉ gọt mặt V line uy tín

khách hàng gọt mặt v line

khách hàng gọt mặt vline tại vip
khách hàng gọt cằm v line

độn cằm v line

Tại thẩm mỹ viện V.I.P, chúng tôi có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng đạt tiêu chuẩn cao đảm bảo cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn, không gây bất cứ nguy hiểm, rủi ro nào cho khách hàng.

V.I.P có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, mắt thẩm mỹ tinh tế giúp loại bỏ chính xác phần xương hàm cần thiết để tạo một khuôn mặt với đường nét V line chuẩn mực.

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn Bích Tuyền một lần nữa vì đã quan tâm đến V.I.P. Nếu còn gì thắc mắc hoặc để tìm hiểu về các dịch vụ làm đẹp khác tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn