"Hô biến" chiếc mũi thấp tẹt sau nâng mũi bọc sụn tại V.I.P

  • 2738 tổng lượt xem
  • 269 đã tư vấn
  • 132 đã đặt hẹn

Gương mặt của cô nàng Thu Hà đã trở nên xinh đẹp và có thần thái hơn sau khi nâng mũi bọc sụn tại Viện Thẩm mỹ Quốc Tế V.I.P. Hãy cùng xem cô ấy đã “lột xác” thế nào nhé.

câu chuyện khách hàng thu hà

Thay đổi nhan sắc cùng khách hàng Thu Hà

Dễ dàng nhận thấy, dáng mũi trước khi phẫu thuật thẩm mỹ của Thu Hà khá thấp, đầu mũi thô cứng. Điều này khiến gương mặt của cô nàng không được hài hòa. Với mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp hơn cô đã quyết định nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ.

câu chuyện khách hàng thu hà

Được biết cô lựa chọn nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P là vì người thân của cô đã từng thực hiện nâng mũi tại đây và có kết quả rất đẹp. Ngày đến Viện, sau khi được các bác sĩ tại đây thăm khám đồng thời tư vấn phương pháp phù hợp, cô nàng quyết định sẽ nâng mũi bọc sụn Hàn quốc.

Ca phẫu thuật nâng mũi của cô được thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 60 phút, bước ra khỏi phòng phẫu thuật cô cho biết: “Bởi vì các bác sĩ đã gây tê cho tôi trước đó nên trong suốt quá trình tôi không cảm thấy có bất cứ đau đớn nào”

Theo đó các bác sĩ tại V.I.P đã sử dụng một phần sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn) để đưa vào bảo vệ đầu mũi kết hợp với sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi cho Thu Hà.

Sau 2 tuần kể từ ngày ca phẫu thuật diễn ra, mũi của cô đã hồi phục khá tốt. Mặc dù vẫn còn hơi sưng nhẹ nhưng mũi trông đã cao hơn rất nhiều.

câu chuyện khách hàng thu hà

Hiện tại, nhờ dáng mũi mới cao thon, đẹp tự nhiên mà gương mặt của cô cũng trở nên hài hòa hơn nhiều. Chia sẻ về cuộc sống sau nâng mũi cô nàng rất hào hứng: “Bạn bè và người thân ai cũng khen tôi xinh đẹp khiến tôi cảm thấy rất vui và cũng tự tin hơn. Cảm ơn Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P rất nhiều”

câu chuyện khách hàng thu hà

Xem thêm: Bất ngờ với hình ảnh sau nâng mũi bọc sụn của Tố Hạnh​

Thay đổi nhan sắc cùng Thẩm mỹ Viện VIP

Ngày nay, với những cách nhìn đã thoáng hơn về phẫu thuật thẩm mỹ, rất nhiều các chị em đã mạnh dạn lựa chọn các phương pháp làm đẹp thích hợp để giúp mình đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P là địa chỉ nâng mũi được rất  nhiều các Eva yêu thích lựa chọn. Với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi cùng sự hỗ trợ tối đa của các trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Để có thể tham khảo thêm các dịch vụ thẩm mỹ khác của Viện bạn có thể gọi số 028.6676.2888, nhấp vào khung chat trực tuyến để cùng tham gia trò chuyện online hoặc cách tốt nhất là để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay và giải đáp thắc mắc cho bạn một cách nhanh nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn