Lấy mỡ mắt hết bao nhiêu tiền?

  • 246 tổng lượt xem
  • 70 đã tư vấn
  • 57 đã đặt hẹn

Lấy mỡ mắt hết bao nhiêu tiền là mối quan tâm của nhiều chị em có mong muốn cải thiện những dấu hiệu lão hóa ở vùng mí mắt. Tham khảo ngay bảng giá lấy mỡ mắt tại thẩm mỹ viện VIP để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện.

lấy mỡ mắt hết bao nhiêu tiền

Bảng giá lấy mỡ mắt tại thẩm mỹ viện VIP

Lấy mỡ mắt là phương pháp loại bỏ bọng mắt nhanh chóng và hiệu quả. Để biết lấy mỡ mắt hết bao nhiêu tiền, bạn hãy tham khảo bảng giá lấy mỡ mắt tại thẩm mỹ viện VIP dưới đây.

bảng giá

 

Chi phí lấy mỡ mắt tại VIP đã bao gồm chi phí thăm khám, tư vấn, bác sĩ thực hiện, thuốc men và tái khám. VIP luôn mang tới khách hàng nhiều chương trình tri ân giảm giá cho những khách hàng đăng kí dịch vụ sớm nhất. Hãy liên hệ với VIP ngay hôm nay để được tư vấn nhận ưu đãi.

Lấy mỡ mắt hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau

Lấy mỡ mắt hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều chị em vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ với mức giá khác nhau. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn chi phí lấy mỡ mắt dưới đây là những yếu tố quyết định chi phí lấy mỡ mắt hết bao nhiêu tiền.

yếu tố tùy thuộc lấy mỡ mắt hết bao nhiêu tiền

Tay nghề bác sĩ

Lấy mỡ mắt được coi là phương pháp yêu cầu kĩ thuật cao, đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn, sẽ đảm bảo thực hiện kỹ thuật chuẩn xác, hạn chế biến chứng, đảm bảo kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài hơn. Đây được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến kết quả và chi phí lấy mỡ mắt giá bao nhiêu.

Địa chỉ lấy mỡ mắt uy tín

Lấy mỡ mí mắt tại thẩm mỹ viện VIP là giải pháp làm đẹp lâu dài cho đôi mắt được rất nhiều người ưa chuộng. Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ độc quyền, an toàn, không xâm lấn, không đau đau và hồi phục nhanh, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng.

Tình trạng mí mắt

Trước khi thực hiện lấy mỡ mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng mí mắt và tư vấn phương pháp khắc phục cũng như chi phí thực hiện.

Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ mắt tại VIP

ưu điểm lấy mỡ mắt hết bao nhiêu tiền

  • Loại bỏ mỡ thừa, da dư ở vùng mí, nếp nhăn đuôi mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt trẻ trung, linh hoạt.
  • Kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt không xâm lấn, không đau, không ảnh hưởng đến thị lực.
  • Phục hồi nhanh chóng, không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ, kết quả duy trì lâu dài.

Quy trình lấy mỡ mí mắt tại VIP

Quy trình lấy mỡ mí mắt tại VIP được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn, thực hiện phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám tình trạng mí mắt của khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp cũng như giải đáp lấy mỡ mắt giá bao nhiêu tiền.

thăm khám lấy mỡ mắt hết bao nhiêu tiền

Bước 2: Gây tê và sát khuẩn vùng mí mắt

Sát khuẩn là bước quan trọng nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng khi lấy mỡ mắt. Gây tê giúp khách hàng không có cảm giác đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

đo vẽ lấy mỡ mắt hết bao nhiêu tiền

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa ở mí mắt. Đối với mí mắt trên nếu khách hàng có nhu cầu tạo hình nếp mí mới cân đối hơn, bác sĩ sẽ khéo léo kết hợp cùng kỹ thuật cắt mí mắt để tạo nếp mí rõ nét hơn.

phẫu thuật lấy mỡ mắt hết bao nhiêu tiền

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc, hẹn lịch tái khám và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

hướng dẫn lấy mỡ mắt hết bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng lấy mỡ mắt tại thẩm mỹ viện VIP 

 

Địa chỉ lấy mỡ mắt uy tín

thẩm mỹ viện VIP

Trước khi lấy mỡ mắt bên cạnh việc tìm hiểu lấy mỡ mắt giá bao nhiêu tiền, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Hơn 16000 khách hàng lựa chọn dịch vụ lấy mỡ mắt tại thẩm mỹ viện VIP đều sở hữu đôi mắt đẹp trẻ trung, hút hồn. VIP luôn mang tới khách hàng dịch vụ lấy mỡ mắt an toàn với mức giá cực kỳ ưu đãi. Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại VIP mà không cần lo lắng lấy mỡ mắt giá bao nhiêu nhé.

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn