Nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu?

  • 9296 tổng lượt xem
  • 794 đã tư vấn
  • 329 đã đặt hẹn

Hỏi: Chào bác sĩ, em đang có ý định nâng mũi bằng chỉ nhưng em không biết nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu, bác sĩ có thể tư vấn giúp em không ạ? Em xin cám ơn. (Ngọc Lan)

Trả lời: Bạn Ngọc Lan thân mến!
Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc dành cho câu hỏi của bạn.

nâng mũi bằng chỉ giử được bao lâu

Nâng mũi bằng chỉ - làm đẹp không dao kéo

Nâng mũi bằng chỉ không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp lấy các sợi chỉ sinh học đưa vào bên trong bề mặt da (khu vực muốn cải thiện mũi), các sợi chỉ này sẽ tạo hiệu ứng kép vây quanh mũi, nâng hệ cơ và mô mềm quanh mũi giúp mũi cao lên một cách tự nhiên. Ngoài việc giúp hoàn thiện dáng mũi đẹp thì nâng mũi bằng chỉ còn giúp sản sinh collagen giúp da trở nên mịn màng và tươi trẻ hơn.

Nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu?

Hiện nay các loại chỉ dùng để nâng mũi phổ biến có thể kế đến đó là chỉ V-Lift, chỉ vàng 24k, chỉ misko…Nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu phụ thuộc vào cơ địa, tuổi tác và loại chỉ mà bạn sử dụng. Loại chỉ có thời gian duy trì lâu nhất là V lift (khoảng 3- 5 năm, tùy cơ địa và một số điều kiện). Còn các loại chỉ khác thì thời gian duy trì trung bình chỉ có 6-7 tháng hoặc 1 năm mà thôi.

nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu

Ngoài thời gian duy trì hiệu quả không lâu bền thì nâng mũi bằng chỉ cũng chỉ có thể cải thiện được khiếm khuyết mũi nhẹ. Đối với những khách hàng có cánh mũi rộng, đầu mũi thô, mũi gồ, vẹo lệch hoặc mũi quá dài thì nâng mũi bằng chỉ hầu như vô tác dụng. Hơn nữa nếu như độ tuổi của khách hàng càng cao thì hiệu quả của nâng mũi bằng chỉ càng giảm.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng chỉ tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P

  • Chỉ sau 20-30 phút nâng mũi là đẹp liền, không cần thời gian nghĩ dưỡng có thể về ngay.
  • Mũi cao thon gọn mềm mại tự nhiên mà không đau hay khó chịu như ở phẫu thuật nâng mũi.
  • Không sưng phù nề, giảm rủi ro vì không có bất kỳ biến chứng nào từ nâng mũi bằng chỉ.
  • Da mặt đẹp hơn nhờ collagen được sản sinh dưới các sợi chỉ sinh học.
  • Khi đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế VIP, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thẩm mỹ nâng mũi, cũng như am hiểu tường tận về các cấu trúc mũi. Bạn sẽ an tâm khi được đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi tận tình tư vấn cũng như thực hiện.

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi tại VIP

nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu

nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu

nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu

nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu

Hình ảnh trước và sau nâng mũi bằng chỉ ở viện

Vậy nâng mũi có đau không? là một câu hỏi thường xuyên gặp phải khi nâng mũi, cùng thẩm mỹ VIP tìm hiểu câu trả lời tại nâng mũi bằng chỉ có đau không? giúp bạn chuẩn bị tốt nhất khi nâng mũi

Hi vọng với chia sẻ trong bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn và giải đáp thắc mắc nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu.

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn