Nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu?

  • 170 tổng lượt xem
  • 64 đã tư vấn
  • 55 đã đặt hẹn

Nâng mũi sụn sườn tại thẩm mỹ viện VIP là phương pháp tạo hình mũi an toàn nhất hiện nay.Giúp tạo hình dáng mũi đẹp hoàn hảo, đảm bảo kết quả thẩm mỹ lâu dài. Nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu tại VIP để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu?

Là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục toàn diện các khuyết điểm như mũi thấp, gồ, mũi ngắn, mũi lệch, mũi hỏng do tai nạn hoặc phẫu thuật. Nâng mũi sụn sườn sử dụng 100% sụn sườn được lấy từ chính cơ thể người thực hiện để chỉnh hình toàn bộ dáng mũi. Kỹ thuật này hoàn toàn khắc phục được những biến chứng sau nâng mũi như tụt, lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ… Bên cạnh sự an toàn và mức độ hiệu quả, nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Thẩm mỹ viện VIP là địa chỉ nâng mũi cấu trúc sụn sườn uy tín tại HCM, bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi tại VIP để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

 

Ưu điểm của nâng mũi sụn sườn

Ưu điển nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu

Những công nghệ thẩm mỹ càng hiện đại thì mức chi phí nâng mũi càng cao, cùng với đó là hiệu quả cũng sẽ tương xứng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Đảm bảo an toàn

Sụn sườn là sụn tự thân nên khả năng tương thích và tồn tại lâu dài với cơ thể nên không gây dị ứng hay hiện tượng đào thải.

Dáng mũi đẹp tự nhiên

Sau nâng mũi bạn sẽ sở hữu một dáng mũi mới cao, thon gọn, đẹp tự nhiên, giúp tôn lên các đường nét nổi bật của khuôn mặt.

Khắc phục nhiều khuyết điểm của mũi

Cho đến thời điểm hiện tại, phương pháp nâng mũi sụn sườn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là giải pháp tối ưu nhất cho các tình trạng mũi hỏng do biến chứng.

Duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Sau khi nâng mũi, sụn tự thân sẽ liên kết liền với mô và duy trì hiệu quả thẩm mỹ trong suốt thời gian dài có thể là vĩnh viễn.

Tiêu chuẩn đánh giá chi phí nâng mũi sụn sườn

Tiêu chí đánh giá nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: công nghệ thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện, hệ thống máy móc hỗ trợ.

 Công nghệ nâng mũi hiện đại

Điểm khác biệt lớn tại thẩm mỹ viện VIP so với các cơ sở làm đẹp khác, VIP là địa chỉ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Với công nghệ nâng mũi hiện đại, an toàn. Không chỉ mang tới dịch vụ thẩm mỹ mũi tốt, VIP còn tạo điều kiện cho khách hàng làm đẹp với mức chi phí ưu đãi đáp ứng nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mọi đối tượng khách hàng.

Chuyên môn tay nghề của bác sĩ

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ khó và phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn thực hiện. Tại thẩm mỹ viện VIP, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi có trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện nâng mũi sụn sườn theo đúng nguyên tắc an toàn đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất. Ngoài ra, bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa mọi khuyết điểm còn lại của dáng mũi như: Đầu mũi to, sống mũi gồ, cánh mũi bè,…

Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín

 

Trước khi có ý định nâng mũi, tốt nhất bạn nên tìm hiểu lựa chọn với một cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng để được tư vấn phương pháp thẩm mỹ cũng như giải đáp thắc mắc nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện VIP là địa chỉ nâng mũi được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. VIP được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc…Quy trình nâng mũi được thực hiện đảm bảo an toàn với bác sĩ có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp thẩm mỹ tùy thuộc vào tình trạng mũi và mong muốn của khách hàng.

Quy trình nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra dáng mũi và tư vấn giải pháp nâng mũi phù hợp.

Tư vấn nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu

Bước 2: Xét nghiệm, kiểm tra tình trạng sức khỏe xét nghiệm, đo huyết áp,...

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi mới phù hợp với khuôn mặt.Tiến hành nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu

Đo vẽ nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu

Bước 3: Sát khuẩn và gây mê.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật lấy sụn và nâng mũi sụn sườn.

Hướng dẫn chăm sóc nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

Với hơn 1.000 ca nâng mũi thành công tại VIP đã giúp khách hàng sở hữu mũi đẹp như ý.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc sụn sườn tại VIP

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu

Hình khách hàng nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu

Hình ảnh khách nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu

Hình khách hàng nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu

Khách hàng nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu

 

Trên đây là những yếu tố quan trọng quyết định nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu? Nếu vẫn còn bất cứ câu hỏi nào về phương pháp nâng mũi hoặc có mong muốn nâng mũi sụn cấu trúc sụn sườn an toàn, nhanh chóng với giá ưu đãi bạn hãy liên hệ với VIP ngay hôm nay để được tư vấn nhận khuyến mãi.

 

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn