Nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở đâu?

 • 3184 tổng lượt xem
 • 305 đã tư vấn
 • 146 đã đặt hẹn

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở đâu là câu hỏi xuất hiện với mức độ nhiều trên các diễn đàn thẩm mỹ lớn, bởi đây là phương pháp làm đẹp được giới chuyên môn đánh giá cao cũng như rất được sự ưa chuộng của chị em. Cùng điểm qua một số thắc của chị em trên các diễn đàn.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở đâu?

1. TIÊU CHÍ NÂNG MŨI HÀN QUỐC ĐẸP LÀ GÌ?

Một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn thẩm mỹ Châu Á do các chuyên gia thẩm mỹ FMH (Hồng Kông) nghiên cứu cho rằng, chiếc mũi đẹp là chiếc mũi có độ cong tự nhiên từ sống mũi chạy dài đến đầu mũi. Chính xác hơn thì chóp mũi phải tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi hình hạt chanh và quan trọng nhất là hài hòa với đường nét gương mặt.

 • Chiều dài của mũi bằng 1/3 chiều dài gương mặt.

 • Sống mũi có độ cao từ 9 – 11mm.

 • Chóp mũi có độ cao bằng 1/2 chiều dài mũi.

 • Góc: Môi trên, nhân trung, chóp mũi 90 độ.

 • Góc: Ấn đường (tức khoảng cách giữa hai chân mày), sơn căn ( khoảng cách giữa hai mắt), sống mũi là 120 độ.

nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở đâu

 

Những tỉ lệ trên đây là tỉ lệ chuẩn chuẩn của chiếc mũi, được gọi là tỉ lệ vàng. Khi phẫu thuật nâng mũi cho mỗi người bác sĩ luôn dựa trên những tiêu chuẩn đó để đo vẽ khi phẫu thuật.

Tuy nhiên một ca phẫu thuật nâng mũi đẹp và thành công còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác như tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị, quy trình và công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, chất liệu sụn và cơ địa của mỗi người. Vậy nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở đâu?

2. TẠI TP.HCM NÂNG MŨI HÀN QUỐC ĐẸP Ở ĐÂU?

Được đánh giá là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu tại TP.HCM, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P đã và đang làm một trong những nơi được khách hàng tin tưởng lựa chọn thẩm mỹ mũi. Theo thống kê của Viện hầu hết các khách hàng đều hài lòng về chất lượng dịch vụ của Viện sau khi thực hiện.

 • Được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Tại V.I.P có đáp ứng đủ các điều kiện để thực hiện các ca phẫu từ đơn giản đến phức tạp. Luôn tuân thủ đầy đủ các quy trình thẩm mỹ chuẩn công nghệ Hàn Quốc giúp đảm bảo an toàn cho quá trình phẫu thuật.

nâng mũi Hàn Quốc ở tphcm

 • Là địa chỉ tiếp nhận những công nghệ thẩm mỹ mới và tiên tiến nhất, luôn đi đầu trong các xu hướng làm đẹp an toàn và chất lượng cho mọi người.

 • Tại V.I.P đều có các bác sĩ chuyên môn về từng dịch vụ, tạo nên sự chuyên nghiệp, chuyên sâu cho cho từng dịch vụ. Các bác sĩ đều có giấy phép hành nghề, nhiều năm trong ngành với đôi bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ cao sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ cao cho bạn.

 • Sụn nâng mũi tại V.I.P đều được nhập khẩu tại các nước đi đầu về phẫu thuật thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc. Sụn được kiểm định an toàn đúng với quy định của Bộ Y tế, đã đưa vào sử dụng và mang lại kết quả thẩm mỹ cao cho hàng ngàn khách hàng.

Kết quả sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại VIP

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở đâu?

Kết quả trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại VIP

Kết quả trước và sau khi nâng mũi tại VIP

Kết quả sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại VIP

Hiện nay, Viện đang áp dụng các phương pháp nâng mũi “hot” nhất được đông đảo chị em yêu thích, tin tưởng sử dụng. Các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc gồm: Nâng mũi Hàn Quốc sụn nhân tạo (hay còn gọi là nâng mũi Hàn Quốc), nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc (phương pháp nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo), nâng mũi S line Hàn Quốc (cũng tương tự nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc nhưng kết hợp các kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi, thu gọn đầu mũi giúp mũi đẹp chuẩn tự nhiên) và phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn (đây cũng là phương pháp nâng mũi từ công nghệ Hàn Quốc nhưng kỹ thuật tương đối phức tạp và chi phí cao).

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P tự hào là địa chỉ thẩm mỹ với thế mạnh là nâng mũi, giúp chị em xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống.

quá trình ổn định sau khi nâng mũi hàn quốc

 

3. QUY TRÌNH NÂNG MŨI HÀN QUỐC CHUẨN Y KHOA TẠI V.I.P

Nâng mũi chuẩn quy trình Y khoa giúp bạn hạn chế một cách tối thiểu các biến chứng có thể xảy ra. Tại V.I.P quy trình nâng mũi được thực hiện tỉ mỉ với các bước:

 • Bước 1: Bác sĩ tư vấn, thăm khám. Bạn sẽ đến Viện và trực tiếp bác sĩ chuyên môn sẽ tư vấn, giái đáp các khúc mắc về tình trạng mũi hiện tại. Đưa ra phương pháp nâng mũi mang lại kết quả thẩm mỹ nhất phù hợp với mong muốn và mức chi phí mà bạn có thể chi trả.

tư vấn nâng mũi vip

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát xem bạn có đủ tình trạng sức khỏe để tiến hành phẫu thuật hay không. Lưu ý nếu bạn chưa 18 tuổi phải có phụ huynh đi kèm mới được phẫu thuật và người đang trong thời kỳ có thai cũng không được nâng mũi.

 • Bước 3: Đo vẽ dáng mũi với tỉ lệ hài hòa, cân xứng với gương mặt. Bác sĩ V.I.P xác định vị trí chính xác bằng bút ý tế trước, thiết kế hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu sụn để phù hợp với sống mũi.

thiết kế tỉ lệ mũi mới

 • Bước 4: Gây tê trước ca phẫu thuật từ 10 – 15 phút, tạo cho bạn cảm giác thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ tiến hành phẫu thuật.

gây tê vô trùng trước khi nâng mũi

 • Bước 5: Bác sĩ V.I.P tiến hành mở khoang mũi, bóc tách khoang để tạo khoang trống để đưa sụn sinh học định hình vào, chỉnh sửa sống mũi sao cho tự nhiên nhất.

tiến hành phẫu thuật nâng mũi

 • Bước 6: Đóng kín vết mỗi bằng chỉ thẩm mỹ. Đưa ra cách chăm sóc khoa học cho bạn trước khi về nhà để đạt kết quả tốt nhất.

kết quả nâng mũi hàn quốc

Có thể bạn quan tâm tới: Nâng mũi Hàn Quốc có đẹp không?

Tin rằng với những chia sẻ như trên đã giúp bạn phần nào tìm được câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở đâu. 

Thường được tìm kiếm: nâng mũi Hàn Quốc ở TPHCM, nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp, nâng mũi Hàn Quốc ở Hồ Chí Minh, nâng mũi hàn quốc đẹp ở đâu, nâng mũi hàn quốc TPHCM

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn