Nâng mũi sửa lại – các dáng mũi hỏng

 • 4815 tổng lượt xem
 • 435 đã tư vấn
 • 194 đã đặt hẹn

Nếu ai đã từng thất bại ở lần đầu tiên sửa mũi thì chắc chắn ở những lần tiếp theo sẽ không khỏi lo lắng: Liệu nâng mũi lần 2 có hiệu quả? Nâng mũi sửa lại có an toàn? Không chỉ riêng bạn mà rất nhiều khách hàng tìm tới VIP đều có chung nỗi lo này.

Nâng mũi sửa lại

 

1. Nâng mũi sửa lại - Mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 10 ngày nâng

Nâng mũi sửa lại là phương pháp nhằm chỉnh sửa lại mọi khuyết điểm mũi hỏng do từng nâng trước đó hoặc do tai nạn. Quá trình thực hiện có thể tiến hành tháo sụn mũi, rút filler, tạo hình dáng mũi mới cân đối và đẹp tự nhiên.

nâng mũi sửa lại tại vip có an toàn không

Chỉnh sửa mũi hỏng giúp sửa mũi bị hỏng, sửa mũi bị lệch, sửa mũi bị hư...

Các trường hợp nên chỉnh sửa mũi hỏng như:

 • Mũi thấp cánh mũi to bè làm mặt không được thon gọn

 • Từng nâng mũi nhưng sóng mũi bị lệch, đầu mũi cong vẹo.

 • Da đầu mũi mỏng, ửng đỏ, lộ sụn ở sóng mũi.

 • Mũi bị co rút, nhiễm trùng, hoại tử toàn bộ mũi biến dạng sưng vù.

 • Dáng mũi mất cân xứng với toàn bộ gương mặt, đầu mũi ngắn hếch, cánh mũi rộng bè.

đối tượng nên nâng mũi sửa lại

Các tình trạng cần nâng mũi hỏng sau nâng

2. Trải nghiệm khách hàng nâng mũi sửa lại tại VIP

khách hàng nâng mũi sửa lại tại vip

Hình ảnh Tú bình trước và sau khi sửa mũi hỏng tại VIP bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc S line

 

Trường hợp của bạn Nguyễn Thị Thu Thảo cũng từng hoang mang và khổ sở vì nâng mũi bị hư. Thảo tâm sự "Trước nghe một Spa quảng cáo nâng mũi giá rẻ nên mình cũng ham hố đi làm mũi, sau khi được tư vấn thì họ làm cho mình mũi sóng Hàn Quốc. Khoảng 1 tháng sau khi sửa mũi tại Spa về mũi mình đã có vấn đề, mũi sưng và đau nhức lâu ngày, sóng mũi mình bị tụt xuống. Sau khi được tư vấn thì mình có đi tháo sụn mũi ra và đợi để nâng mũi sửa lại. Suốt 1 tháng trời mình không dám ra khỏi nhà vì ngại dị nghị của mọi người, bạn bè có gặp mặt thì ai cũng hỏi sao mũi nhìn kỳ vậy. Thật sự mình buồn lắm!"

khách hàng trước khi sửa mũi hỏng

Tình trạng mũi của Thu Thảo trước khi nâng mũi sửa lại

đánh giá khách hàng nâng mũi sửa lại

Dáng mũi hiện tại của Thảo hoàn toàn tự nhiên như chưa từng can thiệp thẩm mỹ

Theo như VIP tìm hiểu thì Thảo từng sửa mũi tại một trung tâm thẩm mỹ chui, không uy tín nên mũi của Thảo bị nhiễm trùng, từng tháo sụn nâng mũi và đầu mũi để lại sẹo. Thật may mắn là Thảo đã kịp thời tháo sụn cũ không thì tình trạng nhiễm trùng nặng sẽ gây hoại tử mũi. Do đó, với mũi của Thảo cần phải khắc phục vấn đề sẹo đầu mũi vừa phải đảm bảo cho dáng mũi hài hòa mà không để tái diễn lại tình trạng trên. Chính vì thế bác sĩ đã chỉ định nâng mũi lần 2 bằng công nghệ nâng mũi bán cấu trúc sụn tai, dùng sụn vành tai để bọc phần đầu mũi tránh nguy cơ bóng đỏ và cải thiện sẹo xấu nhanh chóng.

Để tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc sụn tai hãy để các chuyên gia nâng mũi VIP tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ nâng mũi bọc sụn này giúp bạn nhé!

khách hàng nâng mũi sửa lại

khách hàng nâng mũi sửa lại

khách hàng nâng mũi sửa lại

Phương Hằng là một trong số những khách hàng có thời gian khủng hoảng sau khi nâng mũi Hàn Quốc thất bại. Hằng tâm sự “cách đây 4 năm em có đi nâng mũi Hàn Quốc tại một thẩm mỹ viện nhỏ. Thời đó thì sụn Hàn Quốc phổ biến nên sau khi được tư vấn em cũng làm dịch vụ này. Năm đầu tiên mới nâng em cảm thấy khá ổn với chiếc mũi của mình. Tuy nhiên, sang tới năm thứ 2 mũi của em càng ngày càng lạ, ở phần sóng mũi nhiều lúc cúi xuống em cảm thấy sụn như sắp rơi ra, sụn ở sống mũi lỏng lẻo, rồi chúng ngày càng lộ rõ hơn. Em có liên hệ cho trung tâm đó thì chỉ nhận được những câu trả lời hời hợt nên em rất thất vọng. Tới khi em không chịu nổi nữa thì phần đầu mũi của em cũng bị lệch hẳn đi, mũi đau nhức, việc thở khó khăn”.

review khách hàng sửa mũi bị hư tại VIP

khách hàng nâng mũi sửa lại

Bs Hiếu nhận định “Tình trạng mũi của Phương Hằng khá nghiệm trọng, sóng mũi lệch, đầu mũi cong vẹo, lộ sụn nâng. Do đó, bác sĩ sẽ sửa mũi bị hư bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc S line sửa mũi lệch, khắc phục toàn bộ nhược điểm đầu mũi cong vẹo”.

Sau gần 2 năm nâng mũi sửa lại tại VIP Phương Hằng cho hay “Thật may mắn là em đã lựa chọn Viện Thẩm Mỹ VIP, cũng nhờ sự tư vấn nhiệt tình của bác sĩ và các chị y tá mà em có được dáng mũi vô cùng ưng ý. Lúc em phẫu thuật bác sĩ rất nhẹ nhàng và chấn an tinh thần em rất nhiều, cảm ơn VIP đã giúp em tự tin với dáng mũi của mình”.

Nếu tình trạng mũi của bạn thuộc một trong các trường hợp trên thì đừng ngần ngại mà inbox hoặc để lại thông tin cho chúng tôi nhé!

3. Giá nâng mũi sửa lại bao nhiêu?

 • Thời gian phẫu thuật: 60 phút.

bảng giá nâng mũi sửa lại tại VIP
Bảng giá nâng mũi sửa lại mới nhất tại V.I.P

Giá nâng mũi sửa lại tại VIP sẽ phụ thuộc vào tình trạng mũi hỏng của từng khách hàng. Chi phí trên sẽ bao gồm cả phí xử lý sụn cũ dao động khoảng 5 triệu. Tuy nhiên, để nhận giá chính xác nhất bạn hãy liên hệ tư vấn của chúng tôi nhé!

 

4. Hình ảnh khách hàng nâng mũi sửa lại tại VIP

khách hàng sửa mũi hỏng

 

hình ảnh khách nâng mũi sửa lại VIP

khách hàng nâng mũi sửa lại

khách nâng mũi sửa lại

Khách hàng nâng mũi sửa lại tại vip

khách hàng nâng mũi sửa lại

khách hàng sửa mũi bị hư

review sửa mũi hỏng

khách hàng nâng mũi sửa lại

khách hàng sửa mũi bị hư tại vip

khách hàng nâng mũi sửa lại

khách hàng nâng mũi sửa lại tại vip

hình ảnh nâng mũi sửa lại

hình ảnh khách hàng Nâng mũi sửa lại

 

5. Quy trình xử lý sửa mũi bị hư tại Thẩm Mỹ VIP

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và kiểm tra tình trạng mũi hỏng của khách hàng

Chuyên viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng sau đó làm thủ tục sửa mũi bị hư. Tư vấn cụ thể hơn về quá trình thực hiện cũng như hẹn lịch cắt chỉ, tái khám định kỳ.

 • Bước 2: Tư vấn và thăm khám 1-1 cùng bác sĩ thẩm mỹ

tư vấn nâng mũi cấu trúc bị hỏng cùng bác sĩ

Bác sĩ sẽ dùng công nghệ hiện đại để kiểm tra tình trạng mũi của khách hàng. Dựa vào kết quả thăm khám bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp nâng mũi cấu trúc bị hỏng phù hợp. Đồng thời, thiết kế dáng mũi mới phù hợp với gương mặt từng khách hàng.

 • Bước 3: Vô trùng và gây tê

sát khuẩn vùng mũi và sửa mũi bị hư

Vô trùng nhằm nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh trong suốt quá trình thực hiện. Gây tê sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ dịu trong khi phẫu thuật.

 • Bước 4: Tiến hành xử lý mũi hỏng

Dựa trên tình trạng mũi hỏng mà bác sĩ chỉ định phương pháp sửa mũi bị hư phù hợp. Thông thường tại Thẩm Mỹ VIP để xử lý mũi hỏng bằng cách:

+ Tháo sụn mũi cũ (mũi lộ sụn nâng, lệch sóng mũi, dị ứng sụn nhân tạo).

+ Tháo bỏ chất liệu độn, tiêm giải filler (mũi sưng đỏ, dị ứng filler).

+ Bọc đầu mũi bằng sụn vành tai (da đầu mũi bóng đỏ, thủng da đầu mũi).

phẫu thuật nâng mũi sửa lại

 • Bước 5: Tiến hành nâng mũi hỏng sửa lại

+ Với tình trạng đầu mũi bóng đỏ, da đầu mũi mỏng do sụn nâng thì có thể bác sĩ sẽ tiến hành tháo sụn cũ, thay thế sụn mới và dùng sụn vành tai bọc lại phần đầu mũi.

+ Trong tình trạng mũi bị lệch sóng, đầu mũi cong vẹo bác sĩ sẽ phải tháo sụn nâng mũi cũ, đặt lại sụn cho cân đối. Đồng thời sử dụng sụn vách ngăn chỉnh lại trụ mũi cho cân đối hơn.

+ Với trường hợp mũi sưng đỏ, bị dị ứng chất liệu nâng mũi (filler) bác sĩ sẽ tiến hành tiêm giải filler, thiết kế lại dáng mũi bằng sụn mềm nhân tạo.

 • Bước 6: Hẹn tái khám và cắt chỉ mũi sau 7 – 10 ngày phẫu thuật

Hình ảnh khách hàng Tú Bình vừa thực hiện sửa mũi hỏng bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc S line VIP

6. VIP – Địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại Q1 TPHCM

Những năm gần đây thực trạng nâng mũi sửa lại trở nên phổ biến. Nguyên nhân bởi trước đó từng nâng mũi hỏng ở những địa chỉ không uy tín, tiêm chất làm đầy gây hoại tử mũi… Chính vì thế, điều bạn cần quan tâm là lựa chọn một địa chỉ sửa mũi hỏng ở đâu đẹp, uy tín và an toàn để hạn chế tối đa những biến chứng về sau.

nâng mũi hỏng tại vip có tốt không

icon 1 Theo Bs Hiếu (Bác sĩ nâng mũi tại VIP) cho hay: “Nâng mũi sửa lại sẽ khó hơn nâng mũi lần đầu bởi cấu trúc mũi đã bị tổn thương. Để khắc phục được đòi hỏi bác sĩ phải tìm được nguyên nhân gây biến dạng mũi, loại bỏ sụn cũ và tái cấu trúc lại dáng mũi mới”. Chính vì sự phức tạp này mà việc tìm một địa chỉ nâng mũi uy tín là ưu tiên hàng đầu của bạn.

icon 1 VIP tự hào rằng chúng tôi là trung tâm chuyên sửa mũi hỏng sau nâng hàng đầu tại TPHCM được Sở Y tế chứng nhận. Sửa mũi hỏng, sửa mũi lệch tại VIP cam kết về hiệu quả chỉnh sửa cũng như việc đảm bảo an toàn cho khách hàng.

icon 1 Các chuyên gia nâng mũi sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng mũi của bạn và đưa ra phương án xử lý tốt nhất. Tùy độ hư tổn của từng dáng mũi mà kỹ thuật can thiệp sẽ khác nhau nhằm khắc phục chiếc mũi hỏng sau nâng triệt để.

icon 1 Đặc biệt VIP có dịch vụ cam kết bảo hành với khách hàng nâng mũi tại đây. Bạn có thể tới VIP để kiểm tra định kỳ nếu cảm thấy cần thiết.

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn