""

Nâng mũi V.I.P tiêu chuẩn 3A

 • 5586 tổng lượt xem
 • 497 đã tư vấn
 • 218 đã đặt hẹn

Nâng mũi V.I.P tiêu chuẩn 3A là một trong những phương pháp nâng mũi rất được ưa chuộng hiện nay tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P. Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của phương pháp này để lý giải vì sao nó lại nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng nhé!

nâng mũi vip tiêu chuẩn 3a

1. TIÊU CHUẨN CỦA MỘT CHIẾC MŨI ĐẸP

Theo nhận định của các chuyên gia nâng mũi hàng đầu tại VIP, một chiếc mũi được cho là đẹp khi đạt chuẩn các tỷ lệ như sau:

 • Kích thước vàng: Độ dài của chiếc mũi chiếm 1/3 khuôn mặt, khoảng 6 - 7.5cm. Độ rộng của hai cánh mũi và hai khóe mắt trong là bằng nhau. Chiều cao của chóp mũi bằng 1/3 chiều dài mũi, chiều cao gốc mũi bằng 1.2 chiều cao chóp mũi.

Tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng

 • Độ cong vàng: Góc mũi trán (góc hợp bởi sống mũi và giữa hai chân mày) có độ nghiêng từ 120 - 135 độ. Góc mũi mặt (góc hợp bởi đường thẳng từ trán đến răng cửa và đường nghiêng từ trán đến chóp mũi) từ 30 - 35 độ. Góc chóp mũi (góc hợp bởi đường sống mũi và đường trụ mũi) từ 85 - 95 độ.Góc mũi môi (góc hợp bởi chân mũi và môi trên) khoảng từ 90 - 95 độ.

2. ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP NÂNG MŨI V.I.P TIÊU CHUẨN 3A

 • DÁNG MŨI THẤP TẸT, THÔ TO

Khách hàng nâng mũi đẹp tại VIP

Chiếc mũi tẹt, đầu mũi to tròn đã được thay thế bằng chiếc mũi cao thon sau nâng mũi

 • MŨI BỊ LỆCH VẸO DO TAI NẠN HOẶC BẨM SINH

Khách hàng nâng mũi VIP tiêu chuẩn 3A

Chiếc mũi bị lệch làm cho khuôn mặt thiếu cân đối đã biến mất, thay vào đó là chiếc mũi đẹp hài hòa

 • MŨI BỊ GỒ GHỀ, NGẮN HẾCH...

Khách hàng nâng mũi V.I.P

Chiếc mũi thấp, đầu mũi ngắn hếch của Thu Hương được thay bởi chiếc mũi cao thon, đẹp tự nhiên

 • PHẪU THUẬT MŨI BỊ HỎNG

Khách hàng nâng mũi VIP

Sóng mũi bóng đỏ, lộ sóng sau phẫu thuật hỏng của Thanh Tâm hoàn toàn được khắc phục

 • MONG MUỐN CÓ CHIẾC MŨI ĐẸP CHUẨN

Khách hàng nâng mũi VIP tiêu chuẩn 3A

Lê Hà đã sở hữu chiếc mũi cao đẹp, thanh tú sau nâng mũi V.I.P

Nếu có khuyết điểm về mũi và đang có nhu cầu cải thiện, hãy liên hệ đến Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P để được bác sĩ tư vấn và điều trị giúp bạn.

 

3. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI NÂNG MŨI V.I.P TIÊU CHUẨN 3A

Thẩm mỹ mũi tiêu chuẩn 3A bao gồm những tiêu chuẩn như Aesthetics (Độ thẩm mỹ), Analysis (Phân tích thiết kế, Anatomy (Kỹ thuật tạo dáng). Dựa vào 3 tiêu chuẩn đó, bác sĩ V.I.P thiết kế sao cho phù hợp với khuôn mặt của mỗi khách hàng, khi nhìn chính diện thấy dáng mũi thẳng, và có độ cong thích hợp khi nhìn ngang.

    khách hàng nâng mũi

 •  AESTHETICS (Độ thẩm mỹ): Ưu điểm nổi bật đầu tiên của phương pháp này là vận dụng kỹ thuật tiên tiến nhất, kiểm tra ngũ quan một cách tỉ mỉ, đồng thời các bác sĩ tại đây sẽ cho khách hàng thấy được hình ảnh của của họ sau khi phẫu thuật thông qua kỹ thuật 3D chân thật. Đồng thời phương pháp này còn giúp bác sĩ dễ dàng hơn trong việc lập ra phương án thẩm mỹ cụ thể.

 •  ANALYSIS (Phân tích thiết kế): Điểm nổi trội thứ hai trong nâng mũi 3A là chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi. Sự hài hòa trên gương mặt sau khi phẫu thuật mới là mục đích thẩm mỹ cuối cùng mà kỹ thuật này mang đến cho khách hàng. Với những tính toán, thiết kế chuẩn đến từng milimet sẽ tạo nên được chiếc mũi duyên dáng, tự nhiên đến bất ngờ.

 

Kỹ thuật tạo dáng mũi với tỉ lệ chính xác tối đa

Mô phỏng quy trình nâng mũi tiêu chuẩn 3A tại V.I.P

 • ANATOMY (Kỹ thuật tạo dáng): Với phương pháp này, khi các bác sĩ thực hiện sẽ đề cao các yếu tố như: Độ dài, cao, rộng, cong trong việc tạo dáng mũi với tiêu chuẩn 3 góc độ vàng, dựa vào tỉ lệ khuôn mặt của khách hàng tiến hành với những kỹ thuật riêng, chuyên nghiệp nhất.

Video mô phỏng ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi V.I.P tiêu chuẩn 3A:

Nhấn Subscribe Youtube để theo dõi những Video thẩm mỹ mới nhất của Viện

4. HIỆU QUẢ NÂNG MŨI THẨM MỸ ĐỈNH CAO TẠI V.I.P

Với sự nghiên cứu miệt mài và qua nhiều năm kinh nghiệm nâng mũi, các bác sĩ tại VIP đã thực hiện và rất thành công với phương pháp thẩm mỹ nâng mũi 3A, mang đến khách hàng hiệu quả cao nhất sau khi phẫu thuật.

 • Chỉnh hình mũi V.I.P theo tiêu chuẩn 3A với quy tắc “4 thật”

- Cảm giác thật: Bác sĩ cân nhắc sự ảnh hưởng của các yếu tố như: Độ cao, độ cong, chiều dài, chiều rộng của toàn khuôn mặt. Từ đó quyết định đển tỉ lệ gương mặt để tiến hành gọt giũa một cách chuyên nghiệp, tạo nên chiếc mũi hoàn hảo và hài hòa với khuôn mặt.

khách hàng nâng mũi VIP

Khách hàng đã thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại VIP cho kết quả mũi đẹp hoàn hảo

- Tiếp xúc thật: Sau phẫu thuật chỉnh hình mũi, không những không cảm thấy có vật gì lạ bên trong mũi, mà còn có thể thực hiện các động tác như vặn, véo, xoa mũi với cảm giác tự nhiên, mềm mại như đang chạm vào mũi thật.

- Giác quan thật: Một chiếc mũi hoàn hảo không chỉ đẹp khi nhìn thẳng và nhìn ngang mà đường cong còn phải đạt được sự mượt mà và góc độ hợp lý khi quan sát toàn diện 360 độ, đây thực sự mới là kết quả mà khách hàng mong muốn.

- Độ sáng thật: Với các phương pháp nâng mũi truyền thống thường gặp phải những biến chứng về sau như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng... khi gặp ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài chiếu vào. Tuy nhiên, đối với kỹ thuật 3A khi nâng mũi, bất kể thuận sáng hay ngược sáng, ánh sáng mạnh hay ánh sáng tự nhiên thì da ở vùng mũi đều có độ sáng như thật và không thấy được dấu vết thẩm mỹ.

ảnh khách hàng nâng mũi VIP

Ảnh thực tế khách hàng Bảo Trân đã phẫu thuật nâng mũi tại V.I.P

 • Chất liệu nâng mũi hàng đầu - An toàn với thời gian

- Chất liệu nâng mũi được V.I.P sử dụng là sụn nhân tạo bằng chất liệu silicon hoặc Gore-tex, nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ… có tính tương thích cao, được FDA (cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kì) kiểm duyệt về mức độ an toàn.

- Dựa vào điều kiện kinh tế của khách hàng mà lựa chọn, tạo ra chiếc mũi chân thực, hoàn hảo nhất. Bất kể khi nhìn hay chạm vào đều mang đến cảm giác tự nhiên và có thể sờ, nắn, véo… như mũi thật. V.I.P có những loại sụn sau: Silicon định hình thương hiệu quốc tế, sụn tự thân, chất liệu PTFE. 

Chất liệu nâng mũi V.I.P tiêu chuẩn 3A được nhập khẩu an toàn

Các chất liệu chỉnh hình nâng mũi

 • Được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, tận tâm trong nghề

Bác sĩ phẫu thuật cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên chiếc mũi đẹp như ý cho bạn. Do đó, bác sĩ thực hiện phải là có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đồng thời phải am hiểu tường tận cấu trúc mũi và có mắt thẩm mỹ tinh tế mới có thể đem lại kết quả phẫu thuật tốt nhất. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật và điều dưỡng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. Đây sẽ là nhân tố giữ vai trò chính yếu trong công cuộc hoàn thiện sắc đẹp của bạn.

 • Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sơ vật chất, trang thiết bị tại Viện luôn được quan tâm để hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được tốt nhất, đồng thời khi làm đẹp tại đây quý khách hàng được trải nghiệm trong không gian làm đẹp tân tiến thoải mái. Mỗi lần là đẹp tại đây là một khoảng thời gian bạn được thư giãn.

5. DÙNG KẾT QUẢ THỰC TẾ CHỨNG MINH CHẤT LƯỢNG V.I.P

Lựa chọn nâng mũi VIP tiêu chuẩn 3A là phương thức làm đẹp được các bác sĩ chuyên gia về mũi tại Viện đánh giá cao qua tình hình khách hàng đã thực hiện. Qua những phản hồi tích cực từ những người đã thực hiện, chúng tôi càng thấy được hiệu quả mà kỹ thuật làm đẹp này mang đến. Dưới đây hình ảnh thực tế của khách hàng từng thực hiện để các bạn tham khảo:

Trang Đài nâng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng tại VIP

nâng mũi tại V.I.P có tốt không

Đặng Thị Liễu sở hữu mũi cao đẹp, hài hòa sau nâng mũi V.I.P

Hình ảnh khách hàng nâng mũi vip tiêu chuẩn 3a

Lan Anh sau nâng mũi V.I.P đã trở nên cuốn hút, xinh đẹp nhờ chiếc mũi mới thanh tú, hài hòa

Khách hàng nâng mũi VIP tiêu chuẩn 3A

Hình ảnh thực tế khách hàng Nguyễn Diễm đã phẫu thuật mũi tại V.I.P

Lưu ý: Hiệu quả lên đến 95% tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng mũi V.I.P tiêu chuẩn 3A cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!


Nâng Mũi VIP - Cùng VIP Lan Toả Yêu Thương

- NÂNG MŨI CẤU TRÚC S LINE: sự lựa chọn của 80% khách hàng nâng mũi để khắc phục nhược điểm mũi xấu, mũi hỏng, mang đến dáng mũi chuẩn tỉ lệ vàng.

- NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC SỤN TAI: kết hợp sụn mềm và sụn tự thân tạo dáng mũi cao thon, đảm bảo an toàn.

- NÂNG MŨI HÀN QUỐC: Tạo hình dáng mũi cao sang chuẩn Hàn, hài hòa với gương mặt.

NÂNG MŨI chưa bao giờ lại dễ dàng đến vậy! Đừng bỏ lỡ cơ hội làm đẹp này nhé!

Nâng mũi VIP – LÀM 1 LẦN ĐẸP 1 ĐỜI

 • KHÔNG CÒN dáng mũi thấp tẹt, mũi hếch, kém duyên.
 • SỞ HỮU sóng mũi cao thon, chuẩn tỉ lệ vàng.
 • MŨI CAO TỰ NHIÊN, ĐẸP MỌI GÓC NHÌN.

Chi tiết khuyến mãi nâng mũi V.I.P:

khuyến mãi thẩm mỹ

Lưu ý: Giá ưu đãi trên chỉ áp dụng cho khách hàng đặt hẹn online và tới ngay trong ngày.

chuyển tiếp Chi tiết thông tin khuyến mãi: Nâng Mũi VIP - Cùng VIP Lan Toả Yêu Thương

Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay nào!

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thẩm mỹ mũi cũng như các hạng mục thẩm mỹ khác vui lòng liên hệ tới Thẩm Mỹ V.I.P theo các cách sau: 

enlightenedCách 1: Gọi đến số điện thoại 028.6676.2888.
enlightenedCách 2: Nhấp vào tư vấn trực tuyến để được các chuyên gia V.I.P tư vấn cụ thể nhất cho bạn.
enlightenedCách 3: Để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.
enlightenedCách 4: Đến trực tiếp tại 287A Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM.

Chúc bạn luôn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

bác sĩ

Xin chào, Tôi là bác sĩ chuyên khoa tạo hình mũi tại TMV VIP. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp cùng tôi. Xin cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn