Ngày hội trăng rằm - Sale “nóng bỏng tay”

  • 1397 tổng lượt xem
  • 162 đã tư vấn
  • 92 đã đặt hẹn

Với các giải thưởng gồm tiền mặt trị giá 2tr đồng và 1 triệu đồng; bộ mỹ phẩm cao cấp; gói triệt lông nách trong vòng 1 năm; gói phun xăm tiêm V Line, tiêm dưỡng ẩm… Ai sẽ trở thành chủ nhân của những phần quà hấp dẫn này?

khuyến mãi V.I.P

Vòng  quay my mắn tại VIP

“Vòng quay may mắn” cùng Thẩm Mỹ V.I.P đang diễn ra vô cùng sôi động, hãy cùng điểm qua những khách hàng may mắn trúng thưởng khi tới V.I.P làm đẹp nhé!                                                            

Xin chúc mừng chị Thu Hà! Sau 3 vòng quay thì tổng số phần thưởng chị nhận được bao gồm: Gói triệt nách 1 năm, phun xăm môi và tiền mặt trị giá 2.000.000 đồng.

Chị Hà chia sẻ: “Mình vui quá, hôm nay Hà đến nhấn mí mắt trên và dưới, cấy mỡ tự thân má mà không ngờ lại có quà mang về, cảm ơn V.I.P đã giúp mình có tinh thần làm đẹp nhé!”

Xin chúc mừng Chị Loan! Với hóa đơn trên 30tr chị Loan đã nhận được 3 lần quay. Ở vòng quay thứ nhất chị Loan trúng giải thưởng là gói Tiêm cằm V-line. Ở vòng quay cuối cùng phần quà may mắn đến với chị Loan là dịch vụ triệt lông nách. Theo dõi quá trình quay trúng thưởng trong clip dưới để cảm nhận niềm vui khi trúng thưởng của chị Loan nhé!

Chị Loan cho biết: “Đến làm đẹp còn có quà làm chị vui quá, các gói quà tặng này chị sẽ sử dụng và tặng cho cả bạn bè của chị nữa, cảm ơn V.I.P nhé!”

Hình ảnh khách hàng cùng giải thưởng

Ngoài ra còn nhiều khách hàng tham gia quay thưởng đều trúng quà may mắn. Cùng điểm qua vài hình ảnh dưới đây:

khách hàng nhận khuyến mãi

khách hàng nhận khuyến mãi thẩm mỹ vip

khách hàng thẩm mỹ vip

Chương trình “vòng quay may mắn” vẫn đang tiếp tục diễn ra từ nay cho đến hết ngày 30/9 với nhiều phần quà “CỰC HOT” đang chờ bạn.

Đặc biệt hơn, cứ "QUAY LÀ CÓ QUÀ" nên hãy nhanh tay nhấp đăng ký để rinh về may mắn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia ngay hôm nay để nhận được nhiều giải thường tiếp theo từ Viện Thẩm Mỹ V.I.P nhé!

Hoặc để chi tiết nhất, bạn có thể đến trực tiếp Viện Thẩm Mỹ V.I.P tại địa chỉ 287A Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo.

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn