Hạ xương gò má

  • 7368 tổng lượt xem
  • 639 đã tư vấn
  • 271 đã đặt hẹn
Phẫu thuật hạ xương gò má là chiếc chìa khóa mở cánh cổng đến với vẻ đẹp hoàn thiện của người phụ nữ. Những người phụ nữ có đôi gò má cao theo quan niệm của nhân tướng học thường tướng không được đẹp, họ phải chịu nhiều điều tiếng không tốt, có số sát phu. Chính vì thế, khi rơi vào trường hợp này mọi người đều sẽ cố gắng tìm cách khắc phục nhược điểm của mình. Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc, vấn đề này có thể được giải quyết  bằng phương pháp phẫu thuật hạ xương gò má tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P.

phẫu thuật hạ xương gò má

1. Phẫu thuật hạ xương gò má – bí quyết cho gương mặt trẻ trung

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có đôi gò má quá cao được cho là xấu số nhất. họ thường phải chịu nhiều điều tiếng không tốt, có tướng sát phu và hay gặp chuyện tranh chấp, cãi vã với người xung quanh. Những người này cũng không gây được thiện cảm với người lớn tuổi. Tuy chưa có một bằng chứng khoa học nào chứng minh cho điều này, nhưng có một điều chắc chắn rằng đôi gò má quá cao sẽ làm cho gương mặt người phụ nữ già nua và góc cạnh hơn.

hạ xương gò má cao bằng cách nào

Vì thế, nhiều người đã tìm đến phẫu thuật hạ xương gò má như một cách để có được gương mặt thon gọn, mềm mại, thanh mảnh như ý.  Phương pháp hạ xương gò má được Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P tiếp nhận và thực hiện với quy trình chuẩn Hàn, mang đến cho khách hàng một khuôn mặt cân đối, hài hòa và đảm bảo an toàn.

2. Lý do lựa chọn phẫu thuật hạ xương gò má tại V.I.P

lưu ý Được tiến hành theo công nghệ chuẩn Hàn

phẫu thuật hạ xương gò má

  • Bước 1: Tiến hành kiểm tra cấu trúc gương mặt và tư vấn.

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

  • Bước 3: Tiến hành gây mê.

  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má.

  • Bước 5: Kết thúc quá trình.

  • Bước 6: Tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.

kết quả Đem lại kết quả phẫu thuật hạ xương gò má như mong đợi

Khuôn mặt sau khi tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má sẽ không còn góc mạnh, trở nên mềm mại và trẻ trung hơn.

hạ xương gò má an toàn

an toàn An toàn, không đau, không để sẹo

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho bạn, do đó, trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Quá trình phẫu thuật cũng được thực hiện thông qua đường mổ nhỏ nằm trong miệng nên bạn yên tâm sẽ không có sẹo sau phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má cao.

hoa Hoàn thiện đôi gò má cân đối trong thời gian ngắn nhất

phẫu thuật hạ xương gò má

 

lưu ý Được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi

Các bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P đều là những người có bằng cấp cao, chuyên môn giỏi, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ là những nhân tố giữ vai trò chính yếu trong công cuộc hoàn thiện sắc đẹp của bạn.

4. Khách hàng thực hiện hạ xương gò má thành công tại V.I.P

hạ xương gò má vip

cách hạ xương gò má hiệu quả
Khuôn mặt thiếu hài hòa không còn là nỗi lo khi đến với V.I.P

Ngoài công nghệ phẫu thuật hạ xương gò má, tại V.I.P còn nổi tiếng với dịch vụ cấy mỡ hai bên gò má, hãy đến với V.I.P các bác sĩ sẽ tư vấn để bạn có sự lựa chọn thích hợp nhất cho đôi gò má đẹp hoàn hảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Phẫu thuật hạ xương gò má” cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn