Phẫu thuật mặt đẹp

  • 5037 tổng lượt xem
  • 453 đã tư vấn
  • 201 đã đặt hẹn
Phẫu thuật mặt đẹp an toàn được nhiều người hiểu là phẫu thuật tạo hình mặt V line. Khuôn mặt là nền tảng vẻ đẹp của mỗi con người, là đặc điểm quyết định sức hút đối với những người xung quanh. Tuy tiêu chuẩn về khuôn mặt đẹp qua mỗi thời kỳ có nhiều thay đổi nhưng có thể nói dáng mặt gọn gàng, cân đối luôn được yêu thích hơn cả. Mặt V line với đường nét chữ V ấn tượng hội tụ được những đặc điểm đó đã trở thành trào lưu thẩm mỹ mặt hiện nay.

1. CÁC CÔNG NGHỆ PHẪU THUẬT MẶT V LINE PHỔ BIẾN

  • Gọt hàm V line

Công nghệ thẩm mỹ mặt này thường được áp dụng cho những khuôn mặt vuông, góc cạnh hoặc thô gãy. Bằng sự can thiệp đến phần xương hàm mặt, gương mặt sẽ được tạo hình thon gọn với hình dáng chữ V thời thượng.

Để bắt đầu cho cuộc phẫu thuật gọt mặt, bạn được các bác sĩ thăm khăm tổng quát và đo vẽ dáng mặt Vline phù hợp. Sau khi gây mê toàn thân, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt phần xương hàm mặt bằng dụng cụ chuyên dụng thông qua một vết mổ bên trong miệng để làm thon gọn gương mặt và tạo đường nét chữ V chuẩn mực.

quy trình phẫu thuật mặt đẹp an toàn

Mô phỏng quy trình phẫu thuật mặt đẹp, an toàn

  • Độn cằm Hàn Quốc

Phương pháp này thích hợp với những người có cằm ngắn, lẹm, không cân đối với gương mặt.

Bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, đo vẽ để xác định, thiết kế vật liệu độn cằm thích hợp.

Sau khi vệ sinh vùng độn cằm, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê rồi tạo một khoang nhỏ bên trong khoang miệng để đưa vật liệu độn cằm vào. Cuối cùng, bác sĩ sẽ ổn định lại vật liệu độn rồi khâu kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

độn cằm hàn quốc

Khuôn mặt tươi xinh, quyến rũ hơn rất nhiều với đường nét V line

 

2. ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT MẶT V LINE

  • Mặt được tạo dáng V line đẹp tự nhiên

Gọt hàm V line và độn cằm Hàn Quốc đều là những phương pháp thẩm mỹ mặt tiên tiến nhất hiện nay. Cả hai phương pháp đều được nghiên cứu hướng đến sự hoàn hảo, cam kết mang đến cho bạn một khuôn mặt hoàn thiện với đường nét thanh tú, hài hòa, tự nhiên không lộ dấu vết của việc thẩm mỹ.

hình ảnh khách hàng tạo mặt V line

Ảnh thực tế khách hàng thẩm mỹ mặt V Line tại VIP

  • An toàn

Phẫu thuật mặt V line được thực hiện bởi những chuyên gia thẩm mỹ giỏi của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P trong điều kiện y tế tiêu chuẩn, chất liệu đạt chất lượng, cuộc phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, không xảy ra nguy hiểm hay biến chứng.

  • Không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện phẫu thuật mặt, tùy từng mức độ phức tạp của cuộc thẩm mỹ, bạn sẽ được gây tê hoặc gây mê để không có cảm giác đau đớn. Việc phẫu thuật được thực hiện từ vết cắt, rạch bên trong khoang miệng nên không có hoặc khó phát hiện sẹo, đạt tính thẩm mỹ cao.

độn cằm v line đẹp

hình ảnh khách hàng phẫu thuật

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật mặt đẹp tại V.I.P

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp và cơ địa của từng người.
Trên đây là những thông tin cơ bản về “phẫu thuật mặt đẹp, an toàn” tại V.I.P.

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn