Mở rộng góc mắt

  • 15975 tổng lượt xem
  • 1328 đã tư vấn
  • 529 đã đặt hẹn

Mọi người thường nói: “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” – một đôi mắt đẹp thường đồng nghĩa với một tâm hồn đẹp, được mọi người yêu mến, tôn trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được đôi mắt hoàn hảo, bài viết sau đây Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P xin được dành cho các bạn một số lời khuyên khi bạn đang phân vân có nên mở rộng góc mắt.

mở rộng góc mắt

1. THẾ NÀO LÀ MỞ RỘNG GÓC MẮT?

Mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu nhằm thực hiện tăng kích thước mắt và khiến cho cặp mắt to lên trông thấy. Với phương pháp này, phần da thừa được loại bỏ hoàn toàn. Đồng thời tăng kích thước chiều dài và chiều rộng của mắt, giúp đôi mắt trở nên thanh thoát hơn.

mở rộng góc mắt là gì

Nhiều người cho rằng để có thể giải quyết được tình trạng mắt nhỏ, mắt hí, chỉ cần đi bấm mí là được. Vậy, có nên mở rộng góc mắt? Thực trạng cho thấy, nếu mắt bạn bình thường đã quá nhỏ thì bấm mí không có tác dụng vì chỉ có thể làm rộng mắt ở chiều đứng, không thể mở rộng mắt theo chiều ngang được. Đối với vấn đề mắt nhỏ bẩm sinh, phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt là lựa chọn tối ưu nhất cho mọi người.

2. ĐỐI TƯỢNG CHỈ ĐỊNH MỞ RỘNG GÓC MẮT

đối tượng mở rộng góc mắt\

  • Mắt ngắn, nhỏ

  • Mắt bị xếch

  • Khoảng cách hai mắt quá xa

  • Nếp rẻ quạt mắt lớn

 

3. CÓ NÊN MỞ RỘNG GÓC MẮT KHÔNG?

Mở rộng góc mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt có độ to hài hòa hơn. Tuy nhiên, đứng trước phương pháp này nhiều khách hàng không khỏi băn khoăn, lo lắng không biết có nên thực hiện mở rộng góc mắt không, bởi một số vấn đề sau:

  • Mở rộng góc mắt có đau không? Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng dưới hình thức gây tê nên khách hàng sẽ cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu khi thực hiện. Sau khi thực hiện bạn sẽ được cấp thuốc giảm đau cũng như hướng dẫn cách vệ sinh chăm sóc để mắt mau lành.

quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt

Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt

  • Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? Đây là điều phái đẹp lo lắng không biết có nên mở rộng góc mắt không, vì mắt là bộ phận quan trọng trên gương mặt, nếu chẳng may để lại sẹo thì sẽ ảnh hưởng đến diện mạo rất nhiều. Về vấn đề này bạn không phải lo lắng, tại V.I.P quá trình phẫu thuật được thực hiện bằng đường mổ siêu nhỏ, sát viền mí nên hoàn toàn không lộ sẹo. Hơn nữa nếu bạn chăm sóc tốt thì sau 1 – 3 tháng nếp mí mới sẽ ổn định, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

  • Mở rộng góc mắt có cho kết quả duy trì lâu dài không? Sau ca phẫu thuật bạn chắc chắn có được đôi mắt đẹp duy trì lâu dài.

Khám phá quy trình bấm mí Hàn Quốc tại VIP

Đội ngũ bác sĩ V.I.P sẽ giúp bạn có câu trả lời có nên phẫu thuật mở rộng góc mắt không?

4. VIỆN THẨM MỸ V.I.P - ĐỊA CHỈ MỞ RỘNG GÓC MẮT AN TOÀN

Một trong những địa chỉ uy tín mở rộng góc mắt tại TP.HCM hiện nay là Thẩm Mỹ Viện VIP. Đây là “địa chỉ vàng” thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phương pháp mở rộng góc mắt nói riêng. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn được đào tạo bài bản tại nước ngoài, họ có thể tự tin giúp bạn có được đôi mắt như mong đợi.

mở rộng góc mắt

Ảnh thực tế khách hàng thẩm mỹ mắt tại V.I.P

Lưu ý: Hiệu quả lên đến 95% tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nếu bạn còn băn khoăn có nên mở rộng góc mắt để làm đẹp cho đôi mắt của mình thì phẫu thuật mở rộng góc mắt sẽ là sự lựa chọn an toàn và chất lượng, mang lại một đôi mắt thanh thoát hơn cho bạn.

khách hàng phản hồi

khách hàng mở rộng góc mắt vip

khách hàng mở rộng góc mắt tại vip

khách hàng mở rộng góc mắt vip

mở rộng góc mắt vip

khách hàng mở rộng góc mắt

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn