Thay đổi dáng mũi cùng khách hàng Phương Anh thêm xinh đẹp

  • 2616 tổng lượt xem
  • 259 đã tư vấn
  • 128 đã đặt hẹn

Phần lớn người Á Đông sở hữu chiếc mũi thấp, ngắn khiến khuôn mặt kém thanh thoát. Muốn khắc phục nhược điểm dáng mũi thấp này cũng không phải dễ dàng, trang điểm thì tốn thời gian và hiệu quả lại không cao. Tuy nhiên, đã không ít lần chúng ta chứng kiến những màn “lột xác” sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi của các cô gái. Và mới đây khách hàng Phương Anh của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P đã sở hữu diện mạo mới xinh đẹp hơn sau nâng mũi Hàn Quốc, điều đó đã chứng minh chân lý: “Muốn xinh đẹp thì phải nâng mũi”  là hoàn toàn đúng.

câu chuyện khách hàng phương anh

Nâng mũi Hàn Quốc thay đổi Phương Anh như thế nào

Trước phẫu thuật, Phương Anh sở hữu dáng mũi thấp, ngắn khiến gương mặt không có chút nổi bật nào và điều đó cũng khiến cuộc sống và công việc của cô gặp không ít khó khăn. Do đó, cô quyết định nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P để khắc phục nhược điểm này trên gương mặt.

câu chuyện khách hàng phương anh

Ngày đến Viện cô được các bác sĩ tận tình thăm khám, xác định tình trạng mũi đồng thời tư vấn phương pháp phù hợp nhất là nâng mũi Hàn Quốc.

Trước ca phẫu thuật cô được chỉ định làm một loạt các xét nghiệm liên quan như xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc, đảm bảo rằng sức khỏe của cô đủ tốt bác sĩ đã chỉ định tiến hành ca phẫu thuật ngay sau đó.

“Ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, mình cảm thấy rất thoải mái và cũng không đau đớn như mình đã nghĩ vì các bác sĩ đã tiến hành gây tê cho mình trước đó” – Phương Anh cho biết.

Sau phẫu thuật hai tuần, mặc dù vẫn sưng nhẹ nhưng do cơ địa của cô khá tốt và cũng do thực hiện đúng quy trình chăm sóc mũi sau phẫu thuật, nên hiện tượng này cũng dần biến mất và mũi của cô hồi phục khá nhanh.

câu chuyện khách hàng phương anh

Chia sẻ về kết quả sau nâng mũi, cô hào hứng cho biết: “Dáng mũi mới của mình đã cao hơn trước rất nhiều, gương mặt cũng thanh thoát và có thần thái hơn. Chính vì vậy mà mình đã tự tin hơn nhiều, cuộc sống và công việc của mình cũng vì thế mà trở nên thuận lợi hơn”

câu chuyện khách hàng phương anh

Viện thẩm mỹ VIP - cơ sở làm đẹp hàng đầu quốc gia

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P là một trong những trung tâm làm đẹp được Sở y tế cấp phép hoạt động và được rất nhiều phái đẹp yêu thích lựa chọn mỗi khi có nhu cầu làm đẹp. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, các trang thiết bị y tế hiện đại cùng quy trình nâng mũi đạt chuẩn, đảm bảo sẽ mang đến cho các khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất.

câu chuyện khách hàng phương anh

Để tham khảo thêm nhiều các dịch vụ thẩm mỹ khác của Viện bạn có thể gọi số 028.6676.2888, nhấp vào khung chat trực tuyến để cùng tham gia trò chuyện online hoặc cách tốt nhất là để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay và giải đáp thắc mắc cho bạn một cách nhanh nhất.

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn