Thu nhỏ đầu mũi

  • 26082 tổng lượt xem
  • 2137 đã tư vấn
  • 832 đã đặt hẹn
Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại V.I.P là cách tốt nhất giúp cho bạn cải thiện dáng mũi của mình. Phương pháp này giúp bạn hoàn toàn tự tin không lo ngại về khuyết điểm đầu mũi tròn to, hơi thô hay không cân đối.  Ngoài ra khi thực hiện tại V.I.P bạn có nhiều cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn, an toàn, uy tín, chỉ một lần thực hiện cho đầu mũi đẹp mãi mãi.

thu nhỏ đầu mũi vip

1. MŨI CAO NHƯNG KHÔNG ĐẸP, VẤN ĐỀ NẰM Ở ĐÂU?

Đầu mũi là phần cao và nổi trội nhất nên ảnh hưởng lớn đến chiếc mũi cũng như tổng thể của cả gương mặt, đầu mũi to làm gương mặt kém thanh thoát.

Dù sống mũi có cao nhưng đầu mũi thấp và tròn thì khuôn mặt cũng kém phần thanh tú. Phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi của V.I.P giúp đầu mũi đẹp, đem lại sự mềm mại, tinh tế cho chiếc mũi của bạn.


Chỉ sau 1 tháng nâng mũi S line - Mũi cà chua biến mất - Trả lại chiếc mũi cao, cong hình chữ S nhẹ nhàng cùng đầu mũi thon gọn 

Nếu những ai đã từng nâng mũi nhưng đầu mũi vẫn to, vấn đề nằm ở chỗ quá trình nâng mũi trước đó không giải quyết khuyết điểm cho bạn hoặc bác sĩ không dùng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi. Những nguyên nhân trên ảnh hưởng một phần không nhỏ đến dáng mũi cũng như tổng thể gương mặt.

thu nhỏ đầu mũi là gì

Bạn sẽ có ngay chiếc mũi đẹp tự nhiên sau thu nhỏ đầu mũi tại V.I.P

Tại V.I.P, các chuyên gia thẩm mỹ không sử dụng chất độn mà dùng sụn tự thân để tạo đầu mũi mềm mại và tự nhiên nhất có thể, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Cũng như bác sĩ sẽ tư vấn và có phương pháp khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi thô cho giúp bạn.

Thông thường để thu nhỏ cánh mũi bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện bằng công nghệ nâng mũi S line. Điều này vừa giúp bạn có được sóng mũi cao, đầu mũi thon nhỏ, tổng thể mũi cân đối với gương mặt.

2. KẾT QUẢ THU NHỎ ĐẦU MŨI TẠI THẨM MỸ V.I.P

Mũi cao chưa chắc đã đẹp, hiểu được điều đó nhiều khách hang đã tìm đến VIP để được bác sĩ tư vấn và đưa ra hướng khắc phục để tạo nên chiếc mũi hài hòa với tổng thể gương mặt. Mời bạn cùng tham khảo một số kết quả của khách hàng sau khi thực hiện.


Nâng mũi cấu trúc S line xóa bỏ hoàn toàn mũi thấp gồ, đầu mũi to cho bạn Hải Yến

Thu gọn đầu mũi tại Thẩm Mỹ VIP
Ngọc Hân thay đổi diện mạo 1 cách bất ngờ sau khi cải thiện chiếc mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè bằng nâng mũi cấu trúc kết hợp cùng thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi

thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp

Khách hàng thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi tại V.I.P

thu nhỏ đầu mũi vip có tốt không

Đánh giá thực tế của khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi, chỉnh hình đầu mũi, thu gọn cánh mũi,... tại V.I.P

phản hồi khách hàng thu gọn đầu mũi

phản hồi khách hàng thu nhỏ đầu mũi

3. THU NHỎ ĐẦU MŨI V.I.P CHO CHIẾC MŨI ĐẸP HOÀN HẢO

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là phương pháp chỉnh hình mũi hiện đại, an toàn, không đau, không để lại sẹo và đem lại hiệu quả rất cao.

Là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn. Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thu gọn đầu mũi phù hợp, giúp bạn sở hữu đầu mũi nhỏ gọn, xinh xắn, hài hòa với đường nét của từng khuôn mặt. Quá trình phẫu thuật thu gọn đầu mũi được diễn ra hết sức nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để sẹo và cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng.

thu nhỏ đầu mũi tại V.I.P

Chiếc mũi đã trở nên cân đối hài hòa sau khi cô nàng này chỉnh sửa mũi tại V.I.P

Với phương pháp thu gọn đầu mũi này, tất cả mọi tình trạng đầu mũi to, tròn, mũi lân... sẽ được khắc phục một nhanh chóng, đem lại dáng mũi với đầu mũi thon nhỏ, xinh xắn, giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn.

  • Quy trình thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm Mỹ V.I.P

Nhấn Subscribe Youtube để theo dõi những Video thẩm mỹ mới nhất của Viện

  • Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đem lại dáng mũi đẹp hoàn hảo

- Sống mũi cao, thẳng, tự nhiên.

- Đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu.

- Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt. 

Khách hàng thẩm mỹ mũi tại V.I.P
Hoàn thiện chiếc mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè hiệu quả chỉ sau 1 tháng nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹ V.I.P

 

- Kỹ thuật chuẩn xác, an toàn.

- Phục hồi nhanh, không để lại sẹo.

  • Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hoàn thiện dáng mũi đẹp trong thời gian ngắn nhất

thu-nho-dau-mui

  • Thu gọn đầu mũi được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi và chuyên nghiệp

- Trong phẫu thuật thẩm mỹ, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P luôn làm việc với phương châm đặt sức khỏe và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

- Thu nhỏ đầu mũi là một dạng tiểu phẫu khá phức tạp, do đó đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ tay nghề cao, am hiểu tường tận cấu trúc mũi, nhiều kinh nghiệm trong nghề, đồng thời còn phải có đôi mắt thẩm mỹ tinh tế thì đầu mũi sau phẫu thuật mới thon gọn, phù hợp với dáng mũi, khuôn mặt của từng người và không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

- Không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng như bác sĩ nào cũng có thể đem lại cho bạn kết quả phẫu thuật như ý bởi chỉ cần sai một thao tác nhỏ có thể làm khiến mũi của bạn trở nên thô kệch và không cân xứng với khuôn mặt.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế VIP - Địa chỉ thu nhỏ đầu mũi uy tín tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật và điều dưỡng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. Đây sẽ là nhân tố giữ vai trò chính yếu trong công cuộc hoàn thiện sắc đẹp của bạn, mang lại cho bạn dáng mũi như ý với mức chi phí thu nhỏ đầu mũi hợp lý nhất.

4. AI LÀ ĐỐI TƯỢNG NÊN THU NHỎ ĐẦU MŨI?

Trường hợp nên thu nhỏ đầu mũi

Nếu bạn cũng đang gặp phải các vấn đề về chiếc mũi còn nhiều khuyết điểm, đầu mũi quá khổ... Hãy liên hệ ngay đến Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P - Địa chỉ chuyên thẩm mỹ mũi uy tín hàng đầu tai TP.HCM để được tư vấn và điều trị tốt nhất.


Nâng Mũi VIP - Cùng VIP Lan Toả Yêu Thương

- NÂNG MŨI CẤU TRÚC S LINE: sự lựa chọn của 80% khách hàng nâng mũi để khắc phục nhược điểm mũi xấu, mũi hỏng, mang đến dáng mũi chuẩn tỉ lệ vàng.

- NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC SỤN TAI: kết hợp sụn mềm và sụn tự thân tạo dáng mũi cao thon, đảm bảo an toàn.

- NÂNG MŨI HÀN QUỐC: Tạo hình dáng mũi cao sang chuẩn Hàn, hài hòa với gương mặt.

NÂNG MŨI chưa bao giờ lại dễ dàng đến vậy! Đừng bỏ lỡ cơ hội làm đẹp này nhé!

Nâng mũi VIP – LÀM 1 LẦN ĐẸP 1 ĐỜI

  • KHÔNG CÒN dáng mũi thấp tẹt, mũi hếch, kém duyên.
  • SỞ HỮU sóng mũi cao thon, chuẩn tỉ lệ vàng.
  • MŨI CAO TỰ NHIÊN, ĐẸP MỌI GÓC NHÌN.

Chi tiết khuyến mãi nâng mũi V.I.P:

khuyến mãi thẩm mỹ

Lưu ý: Giá ưu đãi trên chỉ áp dụng cho khách hàng đặt hẹn online và tới ngay trong ngày.

chuyển tiếp Chi tiết thông tin khuyến mãi: Nâng Mũi VIP - Cùng VIP Lan Toả Yêu Thương

Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay nào!

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thẩm mỹ mũi cũng như các hạng mục thẩm mỹ khác vui lòng liên hệ tới Thẩm Mỹ V.I.P theo các cách sau: 

enlightenedCách 1: Gọi đến số điện thoại 028.6676.2888.
enlightenedCách 2: Nhấp vào tư vấn trực tuyến để được các chuyên gia V.I.P tư vấn cụ thể nhất cho bạn.
enlightenedCách 3: Để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.
enlightenedCách 4: Đến trực tiếp tại 287A Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM.

Chúc bạn luôn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

bác sĩ

Xin chào, Tôi là bác sĩ chuyên khoa tạo hình mũi tại TMV VIP. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp cùng tôi. Xin cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn