“TRĂNG VÀNG ĐOÀN VIÊN” CÙNG V.I.P VẼ NÊN MÙA TRUNG THU CỔ TÍCH!

  • 2236 tổng lượt xem
  • 229 đã tư vấn
  • 117 đã đặt hẹn

“Trăng vàng đoàn viên” là chương trình thiện nguyện nằm trong chuỗi hoạt động nhân đạo thường niên của Trung tâm thẩm mỹ V.I.P. Và mùa trung thu năm nay – 2018, V.I.P tiếp tục chung tay cùng cộng đồng vẽ nên những đêm trung thu đẹp cho nhiều mảnh đời còn kém may mắn ngoài kia…

trăng vàng đoàn viển banner

1. Dự kiến chương trình

Theo dự kiến, sớm ngày 28/08/2018, toàn thể nhân viên của V.I.P sẽ tiến hành di chuyển đến 2 địa điểm là Mái ấm tình thương chùa Diệu Giác, Quận 2 để tặng quà, sinh hoạt cùng hơn 90 em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt và trung tâm bảo trợ trẻ em Tam Bình – nơi lưu trú của gần 200 em nhỏ bị bỏ rơi, mắc bệnh hiểm nghèo bẩm sinh.

ủng hộ trăng vàng đoàn viên thẩm mỹ viện vip

2. Hành trình trăng rằm đoàn viên cùng thẩm mỹ VIP

8h20, chuyến xe thiện nguyện của Trung tâm thẩm mỹ quốc tế V.I.P dừng bánh trước cổng chùa thế nhưng, kế hoạch có chút thay đổi vào phút chót vì khi chúng tôi đến Chùa, phần đông các em đã đi học văn hóa. Do đó, V.I.P chỉ gặp gỡ sư cô trụ trì để gửi tặng một số nhu yếu phẩm hằng ngày, sữa, văn phòng phẩm,… và tiếp tục di chuyển đến địa điểm thứ hai.

trăng vàng đoàn viên quận 2

9h30 phút sáng, chúng tôi đến Tam Bình và nhanh chóng xếp dỡ quà tặng vào bên trong khuôn viên trung tâm. Lúc này cũng đã gần giờ ăn trưa của các em nhỏ nên phần thăm hỏi và tiếp xúc có phần nhanh hơn thường lệ.

trăng vàng đoàn viên tặng quà

trăng vàng đoàn viên vip

10h, chúng tôi lần lượt thăm phòng các em nhỏ từ sơ sinh đến 5 tuổi, các em bị khuyết tật, bại não, hội chứng Down,… dù còn rất nhỏ tuổi, chậm phát triển nhưng khi có người lạ đến thăm, quan tâm hỏi han, tặng quà, các em đều hết sức hào hứng, tiếng cười nói, cảm ơn rộn ràng cả trung tâm vốn thường ngày bình yên và có phần trầm lặng.

 

trăng vàng đoàn viên thăm trung tâm tam bình

Gần 11h, chương trình kết thúc, trưởng đoàn của V.I.P được BGĐ trung tâm mời ký tên lưu vào SỔ TAY VÀNG của trung tâm bảo trợ trẻ em Tam Bình và chụp hình lưu niệm, kết thúc chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa của mùa trung thu 2018.

ban giám đốc trao lời cảm ơn trăng vàng đoàn viên

thư cảm ơn trăng vàng đoàn viên vip

Thư cảm ơn Ban giám đốc trung tâm gửi tới V.I.P

Hy vọng, với hoạt động thiện nguyện lần này, V.I.P đã phần nào xóa dần những khoảng cách, những bất hạnh, những suy nghĩ tự ti của các em nhỏ kém may mắn, giúp các em lưu giữ được kí ức đẹp về những mùa trung thu cổ tích ngày thơ với đủ đầy cỗ bánh, trống lân, đèn lồng và đặc biệt là vẹn tròn tình thân từ cộng đồng.

"Trăng vàng đoàn viên" - Vui đêm rằm ấm tình thân!

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn