Xóa nhăn đuôi mắt

 • 5305 tổng lượt xem
 • 474 đã tư vấn
 • 209 đã đặt hẹn

Xóa nhăn đuôi mắt hiệu quả bằng Toxin là phương pháp thẩm mỹ mắt khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời. Nhất là đối với vùng mắt, khi da bắt đầu lão hóa, những vết chân chim, những vết hằn sau khiến bạn trông già đi nhiều tuổi. Để khắc phục tình trạng này, tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P đã và đang ứng dụng công nghệ xóa nếp nhăn đuôi mắt với mong muốn cải thiện đôi mắt đẹp hơn cho khách hàng.

Xóa nhăn đuôi mắt tại V.I.P

1. XÓA NHĂN ĐUÔI MẮT BẰNG TOXIN LÀ GÌ?

 • Toxin là một hoạt chất protein tinh chế từ một loại vi khuẩn yếm khí trong tự nhiên, được sử dụng phổ biến và an toàn trong thẩm mỹ nội khoa. Quá trình điều trị xóa nếp nhăn vùng đuôi mắt, toxin sẽ tác động đến các cơ vòng quanh vùng đuôi mắt để làm thư giãn nếp gấp và rãnh nhăn. Nhờ đó mà nếp nhăn vùng đuôi mắt được giải phóng nhanh hơn, mờ đi và biến mất giúp vùng da vùng đuôi mắt căng mịn màng trở lại. Đồng thời còn làm cho các sợi cơ sinh học nhỏ quanh mắt trở nên săn chắc, cải thiện tình trạng chùng mí mắt, sụp mí một cách hiệu quả hơn.

 • Cho đến nay, có rất nhiều cách để xóa nếp nhăn, làm trẻ hóa da mặt, nhưng với phương pháp bằng toxin vẫn được sử dụng rộng rãi và được nhiều người ưa chuộng.

xóa nhăn đuôi mắt

Phương pháp xóa nhăn bằng toxin

Những đối tượng phù hợp với phương pháp xóa nhăn đuôi mắt bằng Toxin:

 • Nếp nhăn đuôi mắt hình thành do biểu cảm gương mặt.

 • Nếp nhăn đuôi mắt do lão hóa.

 • Các nếp nhăn có độ nông, sâu lớn.

 • Các nếp nhăn vùng mắt nhiều, khiến vùng da bị chùng, nhão quanh mắt.

2. ƯU ĐIỂM KHI XÓA NHĂN ĐUÔI MẮT BẰNG TOXIN TẠI V.I.P

Phương pháp xóa nếp nhăn đuôi mắt bằng toxin có rất nhiều ưu điểm vượt trội như: Không cần phẫu thuật, không tai biến, không có tác dụng phụ, mang lại sự trẻ trung tươi sáng cho làn da..

 • Không phẫu thuật: Phương pháp Toxin được các bác sĩ thực hiện bằng cách tiêm nhẹ nhàng ngay tại vị trí nếp nhăn để làm tê liệt hoặc làm suy yếu hoạt động của các cơ gây ra nếp nhăn mà không cần phẫu thuật.

 • Không sưng, không đau và không để lại biến chứng: Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng bằng cách chườm đá lạnh hoặc gây tê lên vùng điều trị nên không gây cảm giác đau đớn hay sưng tấy gì. Ngoài ra, hoạt chất toxin không tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể không lan đi các nơi khác, lượng toxin giảm dần tại nơi tiêm nên hoàn toàn không gây ra biến chứng.

xóa nhăn đuôi mắt tạiV.I.P

Kết quả phẫu thuật có thể khác nhau tùy theo từng trường hợp và cơ địa của mỗi người

 • An toàn cho khách hàng: Vì là xóa nhăn đuôi mắt là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật được thực hiện rất đơn giản bằng cách cách tiêm nhẹ nhàng vào các vết nhăn, nhanh chóng xóa vết nhăn mà khồn gây ra xâm lấn hay ảnh hưởng gì tới da. Toxin không những cải thiện độ căng láng, bóng mịn của da, cơ mặt mà còn rất an toàn khi sử dụng, không để lại tác dụng phụ gì.

 • Kết quả thấy ngay sau tiêm: Kết quả sẽ thấy ngay trong 2-3 ngày tới, vùng da  được tiêm sẽ trở nên tươi trẻ, da sáng và khỏe mạnh giúp bạn luôn tự tin và rạng ngời.

 

3. QUY TRÌNH THỰC HIỆN XÓA NHĂN ĐUÔI MẮT TẠI V.I.P

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn, khiểm tra đánh giá tình trạng lão hóa và mức độ các nếp nhăn quanh vùng mắt.

khách hàng thăm khám tại V.I.P

Khách hàng được thăm khám tận tình trước khi thực hiện thẩm mỹ

 • Bước 2: Làm sạch và đánh dấu quanh vùng da cần điều trị.

 • Bước 3: Bôi tê cho khách hàng cảm thấy dễ chịu trong quá trình tiêm.

 • Bước 4: Tiêm lượng toxin phù hợp vào vị trí đuôi mắt bị lão hóa để xóa nếp nhăn và làm săn chắc da.

Khách hàng xóa nhăn đuôi mắt tại VIP

 

Khách hàng xóa nhăn đuôi mắt tại VIP

Hình ảnh khách hàng xóa nhăn đuôi mắt tại V.I.P

Khi đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, chúng tôi luôn tự hào là thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng như con mắt thẩm mỹ cao. Đem lại kết quả cao cho khách hàng, kỹ thuật hiện đại vô trùng luôn đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng. Vfa được sự cấp phép hoạt động của bộ Y tế, Khi đến với thẩm mỹ V.I.P, chúng tôi sẽ cho các bạn sự lựa chọn hoàn hảo.

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn