Xóa nhăn rãnh mũi má

 • 7860 tổng lượt xem
 • 679 đã tư vấn
 • 286 đã đặt hẹn
Những vết gấp nối vòng từ mũi đến má xuất hiện khi chúng ta nói cười dần hằn sâu và không biến mất khi cơ mặt ở trạng thái bình thường, đó là rãnh nhăn mũi má do lão hóa và nó làm cho gương mặt của bạn trông già nua, thiếu sức sống. Việc xóa nhăn rãnh mũi má trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm.

Xóa nhăn rãnh mũi má - đẩy lũi dấu hiệu lão hóa

hoaHiện có không ít các phương pháp giúp giải quyết các nếp rãnh mũi má. Trong số đó, phương pháp tiêm chất làm đầy được áp dụng tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P đang rất được nhiều người ưa chuộng.

1. CÔNG NGHỆ XÓA NHĂN RÃNH MŨI MÁ BẰNG CHẤT LÀM ĐẦY

 • Xóa rãnh mũi má bằng chất làm đầy là phương pháp cải thiện tình trạng nhăn da nối vòng từ mũi đến má bằng cách tiêm chất làm đầy vào da mà không cần đến sự can thiệp của dao kéo hay phẫu thuật.

 • Cách cải thiện nếp nhăn này được đánh giá là khá đơn giản nên chúng được áp dụng ở rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ. Trong đó Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P - là một trong những địa chỉ xóa nhăn bằng chất làm đầy uy tín, được nhiều chị em tin tưởng tại TP.HCM.

Công nghệ xóa nhăn rãnh mũi má tại V.I.P

 • Để xóa nhăn bằng chất làm đầy cần phải tuân theo nguyên tắc, mỗi chất làm đầy được tiêm vào vùng điều trị bằng một loại kim chuyên biệt. Sau đó, chất làm đầy nhanh chóng ổn định và lấp đầy các đường rãnh nhăn, nhờ đó vùng điều trị trở nên căng mịn, trẻ trung hơn.

 •  Tùy vào cơ địa của mỗi khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn có được sự lựa chọn chất làm đầy tốt nhất.

tiêm filler má

Các loại Filler phổ biến hiện nay

2. ƯU ĐIỂM KHI XÓA NHĂN RÃNH MŨI MÁ BẰNG CHẤT LÀM ĐẦY

Phương pháp xóa nhăn bằng chất làm đầy cho hiệu quả tức thì. Chỉ sau khoảng 5 – 10 phút các bác sĩ thực hiện một mũi tiêm là bạn sẽ thấy nếp nhăn dần biến mất.Các chất làm đầy được sử dụng có thành phần tương tự như một chất tự nhiên tồn tại trên cơ thể nên đạt độ tương thích cao khi tiêm vào da, không gây tác dụng phụ, an toàn với người sử dụng.

Vì không phải can thiệp dao kéo phẫu thuật nên phương pháp xóa nhăn bằng chất làm đầy không có nguy cơ gây tổn thương đến các vùng xung quanh, không gây đau và không để lại sẹo.

Công nghệ xóa nhăn rãnh mũi má tại VIP

3. QUY TRÌNH XÓA NHĂN BẰNG CHẤT LÀM ĐẦY TẠI V.I.P

Quy trình xóa nhăn rãnh mũi má được thực hiện theo các bước:

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng rãnh mũi má rồi tính toán lượng chất làm đầy cần tiêm.

 • Bước 2: Sát khuẩn vùng điều trị.

 • Bước 3: Tiến hành gây tê.

 • Bước 4: Tiến hành xóa nhăn.

 

4. Hình ảnh khách hàng xóa nhăn rãnh mũi má tại V.I.P

khách hàng xoá nhăn rảnh mũi má bằng filler

khách hàng xoá nhăn rảnh mũi má chất làm đầy

xóa nhăn bằng chất làm đầy

xóa nhăn rãnh mũi má

xóa nhăn rãnh mũi má

Ảnh thực tế khách hàng xóa nhăn rãnh mũi má tại VIP

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn hiểu về phương pháp “xóa nhăn rãnh mũi má bằng chất làm đầy”. Nếu còn gì thắc mắc hoặc để biết thêm về các dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp cho bạn.

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn