Xu hướng làm đẹp toàn diện khuôn mặt tại Thẩm Mỹ V.I.P

  • 2579 tổng lượt xem
  • 256 đã tư vấn
  • 127 đã đặt hẹn

Chỉ một chiếc mũi đẹp, một đôi mắt to thôi là chưa đủ để làm nên một khuôn mặt đẹp. Khuôn mặt đẹp là phải có sự hài hòa giữa các đường nét với nhau và phải có sự thống nhất trên một tổng thể. Ai mà chả muốn được sở hữu khuôn mặt đẹp toàn diện, chính điều này giải thích tại sao ngành công nghiệp thẩm mỹ Việt Nam lại đang phát triển rầm rộ đến thế. Vậy xu hướng làm đẹp toàn diện khuôn mặt tại Thẩm Mỹ V.I.P thì như thế nào? Tìm hiểu nhé!

Xu hướng làm đẹp toàn diện tại Thẩm Mỹ VIP

Xu hướng làm đẹp toàn diện khuôn mặt hiện nay là như thế nào?

Thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt là sự phức hợp tổng thể gồm nhiều phương pháp như thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ xương hàm mặt, trẻ hóa da… Các bác sĩ sẽ thăm khám tùy vào tình trạng và cơ địa của từng người sẽ lựa chọn phương pháp thích hợp nhất cho bạn.

  • Thẩm mỹ mũi: Để làm đẹp toàn diện, bạn không thể bỏ quên chiếc mũi của mình. Tại VIP, có nhiều sự lựa chọn để thẩm mỹ mũi, nhưng xin giới thiệu đến bạn 2 phương pháp nâng mũi hiệu quả lâu dài và an toàn nhất hiện nay: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốcnâng mũi S Line Hàn Quốc.

Khách hàng thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ VIP

Trang Ruby đã nâng mũi bọc sụn thành công tại V.I.P

  • Thẩm mỹ mắt: đây là phương pháp không thể thiếu trong công cuộc làm đẹp toàn diện khuôn mặt của bạn. Các giải pháp thẩm mỹ mắt tại VIP có thể kể đến như cắt mắt hai mí, bấm mí Hàn Quốc, lấy mỡ bọng mắt, phẫu thuật mắt to, mở rộng góc mắt, nâng cung chân mày…

Khách hàng cắt mắt hai mí tại VIP

Cô nàng Mỹ Thiện đã sở hữu đôi mắt hai mí to tròn sau phẫu thuật tại V.I.P

  • Thẩm mỹ xương hàm mặt: một khuôn mặt đẹp là khuôn mặt thon gọn và hài hòa với các đường nét khác, thật thiếu sót nếu không làm đẹp cấu trúc khuôn mặt. V.I.P hiện đang có các dịch vụ như độn cằm Hàn Quốc, gọt mặt V Line, phẫu thuật hàm hô, hạ gò má cao, cấy mỡ má…
  • Ngoài ra, VIP còn phát triển mạnh các dịch vụ Spa làm đẹp, trẻ hóa da, phun môi, phun mày… thích hợp để bạn lựa chọn cho hành trình làm đẹp toàn diện của mình.

Viện Thẩm Mỹ V.I.P – Địa chỉ số 1 cho chiếc khuôn mặt đẹp hoàn hảo

Làm đẹp toàn diện khuôn mặt là một phức hợp toàn diện từ thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ xương hàm mặt, cho đến làm đẹp da… nên đòi hỏi sự chuyên sâu ở tất các lĩnh vực, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đáp ứng được điều này, nâng mũi đẹp thôi chưa đủ, mà mắt và cấu trúc khuôn mặt cũng phải đẹp, cân xứng hài hòa với tổng thể.

Khách hàng Lan Anh làm đẹp tại VIP

Cô nàng Lan Anh đã rất hài lòng với kết quả nhận được khi thẩm mỹ tại VIP

Một địa chỉ tốt để làm đẹp toàn diện khuôn mặt phải mang tính toàn diện trong thẩm mỹ, không chỉ nâng mũi đẹp mà thẩm mỹ mắt và xương hàm mặt cũng phải chuyên sâu và cho hiệu quả cao. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chính là địa chỉ hoàn hảo cho lựa chọn của bạn.

VIP là địa chỉ thẩm mỹ đã được Sở Y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động cho tất cả các loại hình dịch vụ, đảm bảo an toàn và chất lượng đã được sự kiểm định khắt khe của giới chuyên môn. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, tay nghề giỏi, chuyên môn cao, cs nhiều năm kinh nghiệm và sự đầu tư mạnh vào công nghệ, trang thiết bị y tế hiện đại, luôn được cập nhật và ứng dụng. Đặc biệt tại V.I.P, vấn đề sát khuẩn, vô trùng rất được coi trọng và quan tâm hàng đầu, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ. Tất cả những việc làm ấy đều với hi vọng đem đến sự thoải mái, hài lòng nhất cho khách hàng VIP.

VIP xứng đáng là địa chỉ làm đẹp toàn diện khuôn mặt tốt nhất cho bạn.

Khách hàng thực hiện combo nâng mũi, cắt mí tại VIP

Khách hàng làm combo nâng mũi, cắt mắt tại VIP

Khách hàng làm combo nâng mũi, cắt mí VIP

Ảnh thực tế khách hàng đã thẩm mỹ tại VIP

*Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp và cơ địa của từng khách hàng.

Tư vấn online các dịch vụ thẩm mỹ VIP

Nếu còn gì thắc mắc về xu hướng làm đẹp toàn diện khuôn mặt tại Thẩm Mỹ V.I.P, bạn liên hệ đến số điện thoại hotline 028.6676.2888, nhấp vào tư vấn online hoặc để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn